Thiết kế bếp công nghiệp, bếp khách sạn tại Hồ Chí Minh theo tiêu chuẩn quốc tế.

Ngày đăng: 20/04/2020, 09:00:00

Đối với mỗi khu bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, bếp khách sạn tại Hồ Chí Minh, khi bắt đầu xây dựng hệ thống bếp thì khâu thiết kế mặt bằng là bước đầu tiên và cũng là bước quan trọng nhất trong việc đảm bảo cho một khu bếp hoạt động hiệu quả, tiện dụng, tiện kiệm thời gian và quan trọng hơn nữa là giúp tiết kiệm chi phí vận hành, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Khi các khu bếp công nghiệp bỏ qua bước thiết kế mặt bằng thường sẽ gặp các trình trạng sau:

– Chủ đầu tư không có tầm nhìn xuyên suốt và một kế hoạch về các công việc sẽ phải thực hiện trong quá trình setup khu bếp của mình.

– Không có một bản check list cụ thể để thực hiện và kiểm tra các công việc cần làm.

– Không biết hoặc sắp xếp không đúng vị trí các thiết bị trong bếp dẫn đến gây chồng chéo.

– Thứ tự và tiến độ công việc không đảm bảo.

– Chi phí sẽ phát sinh do sửa chữa các lỗi sai, làm lại …

– Chủ đầu tư sẽ đau đầu vì vừa tự học hỏi, nghiên cứu, vùa tự làm mà kết quả không như mong muốn.

– Đặc biệt dễ rơi vào trạng thái “đẽo cày giữa đường”

     Vì thế, nhân sự thiết kế mặt bằng bếp công nghiệp phải là những người có chuyên môn cao, và am hiểu thông suốt mọi hoạt động của các thiết bị mà mình sẽ đưa vào trong khu bếp.

Thành lập từ năm 1993 - Là đơn vị tiên phong trong ngành bếp công nghiệp tại Việt Nam. Trong hơn 25 năm qua, Hà Yến cung cấp hơn 2000 hệ thống bếp công nghiệp lớn nhỏ cho các dự án nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, bếp ăn canteen nhà máy trong nước và nước ngoài. Đội ngũ thiết kế của Hà Yến với lâu năm kinh nghiệm trong nghề, luôn cập nhập những xu hướng và tiêu chuẩn mới nhất trong ngành bếp, vì thế thiết kế bếp khách sạn đều được Hà Yến xây dựng đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế.

     Trong quá trình làm việc, chuyên gia thiết kế Hà Yến luôn luôn lắng nghe nhu cầu của khách hàng để đưa ra những tư vấn để khu bếp công nghiệp được khoa học nhất, giúp tối ưu hiệu quả trong vận hành an toàn trong quá trìn sử dụng, giảm thiểu chi phí đầu tư, chi phí vận hành, tránh lãng phí.

     Quy trình các bước thiết kế bếp công nghiệp tại Hà Yến.

Bước 1: Khảo sát nhu cầu khách hàng

Bước 2: Khảo sát thực tế mặt bằng

Bước 3:  Tư vấn trên cơ sở tối đa hóa lợi ích khách hàng  

Bước 4: Lên kế hoạch và thiết kế bếp công nghiệp đạt chuẩn

Bước 5: Khách hàng duyệt phương án thiết kế 

Bước 6: Thiết kế chi tiết layout các thiết bị trong khu bếp

Bước 7:  Sử đổi và hoàn thiện theo mong muốn của khách hàng

Một số hình ảnh khu bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, bếp khách sạn tại thành phố Hồ Chí Minh do Hà Yến tư vấn thiết kề và lắp đặt.

Những giải pháp thiết kế hệ thống bếp công nghiệp của các dự án nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp … Hà Yến đều tuân thủ nghiêm ngặt theo quy trình bếp một chiều và vệ sinh an toàn thực phẩm, tính thẩm mỹ cao, phối hợp ăn ý cùng các hạng mục khác trong tổng thể của dự án nhà hàng, khách sạn để luôn mang lại lợi ích cao nhất cho chủ đầu tư.

Hệ thống bếp khách sạn Novotel Sài Gòn do Hà Yến tư vấn thiết kế và lắp đặt

Hệ thống bếp từ công nghiệp do Hà Yến tư vấn, cung cấp là lắp đặt cho trường quốc tế Nam Long

Quý khách hàng muốn tư vấn thiết kế bếp công nghiệp, bếp khách sạn nhà hàng tại khu vực Hồ Chí minh hãy liên hệ ngay với Hà Yến để được hỗ trợ nhanh chóng nhất:

-----------------------------------------------------------------------------

Tập đoàn Hà Yến

Nhà tư vấn giải pháp, nhà sản xuất và nhà thầu thiết bị bếp & giặt là công nghiệp

☎ Tư vấn giải pháp từ miền Bắc đến Đà Nẵng: 093 606 2126

☎ Tư vấn giải pháp từ Quảng Ngãi đến Miền Nam: 093 816 3538

Bài viết liên quan