Thiết bị nấu siêu tốc, tiện dụng và an toàn dành cho các khu bếp chuyên Á

Là một người đứng bếp Á, chắc chắn bạn muốn lựa chọn loại thiết bị nấu đáp ứng được các yêu cầu về gia nhiệt nhanh, mạnh, ít ồn ào và bền bỉ. Nhưng sẽ tốt hơn nữa nếu các thiết bị ấy có thể đáp ứng được thêm cả các yếu tốt tiết kiệm, tiện dụng, an toàn. Vậy thì còn chần chừ gì mà không cùng tìm hiểu các thiết bị bếp điện từ công nghiệp  MasterINDUC do Hà Yến cung cấp. Bạn sẽ thật sự bất ngờ về những gì mà nó mang đến.

Ưu điểm các dòng bếp Á

Trong một cuộc khảo sát gần đây do Hà Yến triển khai dành cho các bếp trưởng đã trải nghiệm vận hành dòng thiết bị bếp Á điện từ MasterINDUC, các phản hồi tích cực thu về ngoài dự đoán của ban khảo sát.

Sau đây là tổng hợp tóm tắt một số đánh giá nổi bật của hoạt động ấy.

Điều ấn tượng đầu tiên mà thiết bị bếp Á điện từ MasterINDUC mang lại chính là TỐC ĐỘ GIA NHIỆT SIÊU TỐC. Đối với chế biến món ăn Á, tốc độ gia nhiệt và nhiệt độ nấu cao là vô cùng quan trọng. Bếp trưởng Ng. Đ. (Bếp trưởng của một khu nghỉ dưỡng cao cấp tại Phú Quốc) đã hóm hỉnh chia sẻ lại lần đầu tiên sử dụng: “Mình làm cháy cả 1 chảo hành + cà rốt vì không thể lường được nhiệt độ của chảo dầu do bếp Á MasterINDUC đun lại có thể nóng đến như vậy. Vì bếp không tạo lửa, nên mình tưởng rằng nó sẽ cần có thời gian nhất định để đun dầu đạt độ nóng như mình mong muốn. Nhưng không hề, mình chỉ mới vừa gạt cần điều khiển lên mức cao nhất, chờ 1 vài giây và thả hành vào thì… ôi thôi!” (anh cười nắc nẻ).

Dòng bếp Á tiết kiệm năng lượng

Bếp trưởng của đơn vị cung cấp suất ăn công nghiệp V.T.T cũng chi sẻ về sự bỡ ngỡ của mình trong lần đầu tiên sử dụng bếp Á từ MasterINDUC: “Đó là lần đầu tiên mình sử dụng bếp điện từ 15KW của MasterINDUC. Mình cũng được nhắc nhở trước đó rằng loại bếp này cung cấp nhiệt độ rất cao nên đã có sự chuẩn bị từ trước. Nhưng khi vận hành nó thực tế, mình bị bối rối mất một lúc thì mới có thể thích nghi được với lượng nhiệt quá mạnh của bếp. Đến khi thành thạo rồi thì đúng là không thể cưỡng lại mà phải lập tức đề xuất bê em nó về khu bếp của mình.”

Một đặc điểm được hầu hết các bếp trưởng đánh giá rất cao ở thiết bị điện từ MasterINDUC là sự TIỆN DỤNG. Các thao tác vận hành thiết bị không quá rườm rà, chỉ đơn giản là gạt cần điều khiển để tắt/bật và điều chỉnh nhiệt độ theo ý của mình. Ngoài ra, các thiết kế của bếp được tính toán theo công thái học, giúp cho người đầu bếp tối ưu các thao tác trong quá trình vận hành. Và đặc điểm hỗ trợ cho nhân viên bếp nhiều nhất chính là công đoạn vệ sinh thiết bị. Theo các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm, khu bếp phải luôn sạch sẽ. Bếp trưởng Ng.Đ chia sẻ: “Việc vệ sinh họng nấu bếp gas sau mỗi ca làm thực sự là nỗi niềm không nói nên lời đối với các nhân viên bếp. Tuy nhiên với bếp điện từ MasterINDUC thì hoàn toàn khác hẳn. Chỉ cần 1 chiếc ăn ẩm chứa dung dịch rửa chuyên dụng và lau nhẹ là tất sả sẽ sạch bong kin kít. Nó giải quyết một vấn đề khá lớn trong khâu vệ sinh của chúng tôi.”

Bếp Á tiện dụng

Bếp trưởng V.T.T lại đánh giá bếp Á công nghiệp MasterINDUC ở việc tạo ra một MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC THOẢI MÁI cho khu bếp. Nếu ai đã từng đặt chân vào 1 khu bếp Á trong giờ nấu cao điểm thì chắc chắn có thể cảm nhận được điều kiện làm việc khắc nghiệt của các đầu bếp tại đây. Không gian ồn ào của các thiết bị cộng với nhiệt độ trong phòng bị đẩy lên cao, vào mùa hè có thể lên đến 43 ~ 45 độ. Rất nóng và ngột ngạt. Tuy nhiên, kể từ khi chuyển đổi toàn bộ thiết bị Á sang dòng điện từ MasterINDUC, mọi thứ đã thay đổi. Anh V.T.T chia sẻ: “Bây giờ, không gian khu bếp của chúng tôi đã thực sự được cải thiện. Mọi người không phải hét vào tai nhau để trao đổi công việc mỗi khi đang đứng nấu và không còn tình trạng nóng ướt áo mà không thể bật quạt vì sợ tạt lửa. Chúng tôi cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều trong ca làm cao điểm của mình.”

Trong thời gian gần đây có rất nhiều vụ cháy nổ có bắt nguồn từ gas. Chính vì thế sử dụng thiết bị điện từ giúp cho các đầu bếp cảm thấy AN TÂM hơn rất nhiều. Thêm nữa, bếp từ cũng giúp hạn chế một số tình trạng thường gặp trong bếp như bỏng lửa. Đó là điều mà cả bếp trưởng V.T.T và Ng.Đ đều cùng công nhận.

Không ồn ào, không nóng bỏng như những chiếc bếp Gas thông dụng mà chúng ta vẫn thấy, chiếc bếp Á điện từ MasterINDUC cứ lặng lẽ đi vào lòng các đầu bếp Việt như vậy.

Nếu bạn chưa có cơ hội trải nghiệm thì hãy nhanh chóng liên hệ với Hà Yến để được khám phá một trong những mô hình hiện đại sẽ trở thành xu hướng phát triển của tương lai.

Vui lòng liên hệ với các bộ phận phụ trách của Hà Yến để được tư vấn chi tiết:

------------------------------------------------------------------------------

Tập đoàn Hà Yến

Nhà tư vấn giải pháp, nhà sản xuất và nhà thầu thiết bị bếp & giặt là công nghiệp

☎ Tư vấn giải pháp từ miền Bắc đến Đà Nẵng: 093 606 2126

☎ Tư vấn giải pháp từ Quảng Ngãi đến Miền Nam: 093 816 3538

Bài viết liên quan