Thiết bị lạnh MasterCOOL – thành viên không thể thiếu trong căn bếp công nghiệp hiện đại

Ngày đăng: 17/04/2023, 15:00:00

Sau khi đưa vào thử nghiệm thiết bị trữ đông MasterCOOL được ba tháng, anh V.T.L. - quản lý khu bếp ở một Khách sạn cao cấp của Phú Quốc - đã quyết định lựa chọn toàn bộ thiết bị lạnh MasterCOOL vào hệ thống bảo quản và lưu trữ thực phẩm lạnh/đông của đơn vị.

Vậy các thiết bị lạnh MasterCOOL này có gì đặc biệt mà khiến anh L. đưa ra quyết định cho một sự thay đổi lớn như vậy?

Với kinh nghiệm hơn 30 năm đứng bếp, anh L. cho biết,“chúng tôi luôn lựa chọn những thiết bị tiện dụng nhất, tốt nhất, hiện đại nhất… cho khu bếp của mình, và thiết bị lạnh MasterCOOL đáp ứng được các tiêu chí lựa chọn của chúng tôi. Thậm chí có một vài thiết bị lạnh còn vượt ngoài mong đợi”.

Anh L. cũng chia sẻ thêm, các thiết bị lạnh MasterCOOL do Hà Yến cung cấp đã làm rất tốt nhiệm vụ của mình. Nếu thiết bị tủ trữ đông, bàn trữ đông với công nghệ làm lạnh nhanh, ổn định, giúp thực phẩm tươi lâu hơn có thể trong vài ngày, vài tuần hoặc vài tháng, bảo toàn được dưỡng chất có trong thực phẩm, hạn chế sự xâm nhập của vi khuẩn làm ảnh hưởng đến thực phẩm... Thì thiết bị tủ trữ lạnh, bàn trữ lạnh cánh inox, bàn trữ lạnh cánh kính, tủ trữ lạnh chai, tủ trữ lạnh đồ uống có quá trình làm lạnh nhanh, không tốn điện, được sử dụng để bảo quản thực phẩm như rau, củ, quả, đồ uống.....

Theo đánh giá của anh, xét về tổng quan các thiết bị lạnh MasterCOOL cực chắc chắn, sáng bóng, bền đẹp từ bên trong đến bên ngoài. Do được thiết kế bằng inox 304 nên các thiết bị không hề bị hoen gỉ, và đảm bảo tiêu chí an toàn thực phẩm trong khu bếp.

Thậm chí, phía bên trong các thiết bị được thiết kế thông thoáng hơn so với dòng thiết bị lạnh truyền thống, giúp cho hệ thống làm lạnh nhanh, lan tỏa hơi lạnh đều khắp các vị trí.

Thiết bị lạnh MasterCOOL có khả năng cách nhiệt cực tốt, theo quan sát của người dùng thì không hề có hiện tượng thoát khí ra bên ngoài tủ. Giúp cho việc bảo quản thực phẩm tốt hơn, và tránh thất thoát nhiệt giúp tiết kiệm năng lượng khu bếp. Đặc biệt, các thiết bị lạnh MasterCOOL có khả năng tự động xả đông tuyết theo chương trình cài đặt trên bộ điều khiển điện tử, nên gần như không có hiện tượng đông tuyết xuất hiện trên các thiết bị lạnh MasterCOOL do Hà Yến cung cấp.

So với thiết bị lạnh dòng phổ thông khá phổ biến trên thị trường hiện nay, các thiết bị lạnh MasterCOOL rất tiện dụng cho người dùng. Với nhiều kiểu dáng, kích thước và công năng khác nhau, người dùng dễ dàng lựa chọn sản phẩm đáp ứng nhu cầu của mình. Tủ trữ đông có dung tích lớn 500 - 1200 lít, và bàn trữ đông có dung tích 228 - 417 lít phù hợp cho việc bảo quản các loại thực phẩm tươi sống như thịt, tôm, cua, cá..... Các thiết bị này hoạt động với công suất vô cùng lớn cho hiệu quả bảo quản tốt, thực phẩm luôn tươi ngon, giữ được nguyên vẹn chất lượng. Các thiết bị tủ mát, bàn mát như bàn trữ lạnh cánh kính có dung tích từ 228 - 417 lít, tủ trữ lạnh chai có dung tích từ 138 - 320 lít, tủ trữ lạnh đồ uống có dung tích hơn 700 lít.... có khả năng làm mát nhanh, đảm bảo duy trì liên tục làm mát các thực phẩm chứa bên trong như rau, củ, quả, đồ uống.... Hơn nữa, các thiết bị lạnh MasterCOOL được thiết kế với nhiều ngăn, khay đựng giúp thực phẩm được phân loại và bảo quản riêng biệt tốt hơn, không bị lẫn mùi vào nhau.

Ngoài ra, các thiết bị tủ trữ đông/ trữ lạnh hay tủ trữ lạnh đồ uống có các mẫu mã thiết kế dạng tủ 1 cánh, 2 cánh, 4 cánh…. giúp khách hàng có thể lựa chọn theo nhu cầu của mình. Hay các bàn trữ đông/ trữ lạnh, bàn trữ lạnh cánh kính, tủ trữ lạnh chai, thiết bị trữ lạnh khay cũng được thiết kế với các kích thước khác nhau phù hợp cho mọi loại căn bếp, quầy thực phẩm….

Ở bàn trữ đông, bàn trữ lạnh MasterCOOL mang đến nhiều sự tiện lợi cho người đầu bếp. Các thiết bị này đã tận dụng tối đa không gian nhà bếp khác nhau, thay vì kệ để đồ không đảm bảo nhiệt độ bảo quản thực phẩm thì các bàn trữ đông, bàn trữ lạnh MasterCOOL là một lựa chọn rất tốt, các ngăn của thiết bị này được chia cắt riêng biệt và có các khay đỡ đựng đồ, chia ngăn tủ thành nhiều phần để tận dụng được tốt hơn.

Dù là tủ trữ đông/ trữ lạnh, tủ trữ lạnh đồ uống, các bàn đông lạnh khác nhau, phần thành tủ/ bàn đều được thiết kế dày dặn, mặt bàn được cách nhiệt hoàn toàn, các góc cạnh cả bên trong lẫn bên ngoài đều được bo tròn giúp vệ sinh và lau rửa dễ dàng.

Thiết bị lạnh MasterCOOL có hệ thống điều khiển thông minh, dễ dàng sử dụng, có thể điều chỉnh nhệt độ theo ý muốn của người dùng. Điều này rất thuận tiện cho từng loại thực phẩm cần mức bảo quản nhiệt độ khác nhau cho phù hợp.

Trong phiên bản cải tiến mới của thiết bị lạnh MasterCOOL, tủ trữ lạnh chai và tủ trữ lạnh đồ uống còn có đèn Led bên trong giúp người dùng quan sát thực phẩm dễ dàng.

Điểm cộng lớn của các thiết bị lạnh MasterCOOL cực kỳ dễ dàng vệ sinh, cũng như dễ dàng tháo lắp, bảo trì, bảo dưỡng. Đây là một trong những lý do khiến anh L. chọn thiết bị lạnh MasterCOOL cho khu bếp của mình.

Đó là những nhận xét chung về dòng thiết bị lạnh MasterCOOL phiên bản cải tiến của Hà Yến, từ một người quản lý khu bếp cao cấp sau khi đã trải nghiệm.

Nếu quý khách có nhu cầu tìm hiểu về dòng thiết bị lạnh MasterCOOL, hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

-----------------------------------------------------

Tập đoàn Hà Yến

Nhà tư vấn giải pháp, nhà sản xuất và nhà thầu thiết bị bếp & giặt là công nghiệp

☎ Tư vấn giải pháp từ miền Bắc đến Đà Nẵng: 093 606 2126

☎  Tư vấn giải pháp từ Quảng Ngãi đến Miền Nam: 093 816 3538

Bài viết liên quan