Hà Yến tổ chức thăm hỏi và tặng quà gia đình thương binh liệt sỹ, người có công với cách mạng có người thân đang làm việc tại công ty.

Ngày đăng: 30/07/2017, 09:00:00

Nhân ngày Thương binh liệt sỹ 27/7, Công ty CP Hà Yến đã tổ chức thăm hỏi/tặng quà 16 gia đình thương/bệnh binh, liệt sỹ có người thân đang làm việc tại công ty Cổ phần Hà Yến.

Trong hai ngày 26 và 27/7/2018 vừa qua, ban đại diện công ty Cổ phần Hà Yến đã đến thăm và động viên 6 gia đình tại khu vực Hà Nội. Đó là:

1. Thăm hỏi gia đình ông Dương Hồng Hà (cha đẻ ông Dương Văn Hùng). Trước khi mất, ông Hà là Bệnh binh và đã được Ban chấp hành trung ương Đảng cộng sản Việt Nam tặng huy hiệu 50 năm tuổi Đảng vào tháng 5/2017.

2. Thăm hỏi gia đình và thắp hương cho ông Nguyễn Văn Kỳ (Cha đẻ anh Nguyễn Minh Đức) ở Thị trấn Liên Quan, huyện Thạch Thất, Hà Nội. Ông Kỳ trước khi mất là Bệnh binh với tỉ lệ mất sức lao động 61%.

3. Thăm hỏi gia đình và thắp hương cho ông Nguyễn Văn Đáng (cha đẻ anh Nguyễn Văn Tú) ở xã Dương Liễu, huyện Hoài Đức, Hà Nội. Ông Đáng trước khi mất là Thương binh 2/4 và là nạn nhân chất độc màu da cam/Dioxin.

4. Thăm hỏi gia đình ông Nguyễn Bá Hoài (cha đẻ anh Nguyễn Bá Việt) là thương binh 1/3V2 ở Yên Sở, Hoài Đức, Hà Nội.

5. Thăm hỏi gia đình và thắp hương cho ông Nguyễn Đăng Ngọc Lưu (cha đẻ ông Nguyễn Đăng Vân) ở Nguyên Xá, Minh Khai, Hà Nội. Trước khi mất, ông Lưu là Thương binh 2/4.

6. Ông Cấn Xuân Tuyến (đang công tác tại Tổ Bảo Vệ của Hà Yến) là thương binh ¾ ở xã Phú Kim, huyện Thạch Thất, Hà Nội.

10 gia đình còn lại ở các tỉnh khác, công ty đã gửi quà thăm hỏi về các gia đình. Đón nhận tình cảm cùng món quà ý nghĩa của Công ty, các chiến sĩ và thân nhân gia đình đều vô cùng cảm động và bày tỏ lời cảm ơn chân thành trước sự quan tâm, động viên của Ban lãnh đạo công ty.

Bài viết liên quan