Hà Yến góp mặt tại chương trình "Tết Sum Vầy - Xuân Chia Sẻ" của Liên Đoàn Quận Bắc Từ Liêm

Ngày đăng: 30/01/2024, 17:47:22

Ngày 27/1 vừa qua, Hà Yến Corp, một đơn vị đang hoạt động trực thuộc Liên đoàn Lao động Quận Bắc Từ Liêm, đã tích cực tham gia chương trình "Tết Sum Vầy - Xuân Chia Sẻ" do Liên đoàn tổ chức và đem lại những trải nghiệm ý nghĩa, tình cảm nhân văn.

Trong chương trình này, một số anh chị em hoạt động trong Công đoàn Hà Yến có quê ở xa đã nhận được hỗ trợ xe di chuyển để về quê ăn Tết. Đặc biệt, cháu Lê Trần Trí Đức, con trai của Công đoàn viên chị Trần Thị Thu, với hoàn cảnh khó khăn, đã nhận được một chiếc xe đạp để hỗ trợ cho việc đi học.

Anh Đặng Tiến Tráng, Phòng Phát Triển Sản Phẩm - HYC, đã đại diện cho đội ngũ công đoàn viên Quận Bắc Từ Liêm phát biểu bày tỏ sự xúc động và biết ơn đối với sự quan tâm và hỗ trợ từ các cấp công đoàn.

Trong khuôn khổ chương trình, nhóm đại diện của Hà Yến đã hưởng ứng các phong trào của Công đoàn cơ sở và đăng ký tham gia 2 hoạt động: Thi gói bánh chưng và trang trí gian hàng Tết. Mang đến những ý tưởng độc đáo, đội thi của Hà Yến đã gặt hái được thành công với việc giành giải nhì cho hạng mục gói bánh chưng và giải ba cho hạng mục trang trí gian hàng Tết. Những thành tựu này không chỉ là niềm tự hào của Hà Yến mà còn là đóng góp tích cực vào sự thành công của chương trình "Tết Sum Vầy - Xuân Chia Sẻ" năm 2024.

Chương trình không chỉ tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ mà còn thể hiện tinh thần đoàn kết và lòng nhân ái, đồng lòng hướng về mục tiêu xây dựng cộng đồng vững mạnh. Hà Yến đã làm cho Tết của những người lao động và đoàn viên trở nên ý nghĩa hơn, chứng minh sức mạnh của tình người và lòng hảo tâm trong xã hội.

Bài viết liên quan