Tập đoàn Hà Yến ghi dấu ấn tại triển lãm Quốc Tế Vietbuild Hồ Chí Minh 2024

Ngày đăng: 01/07/2024, 16:46:09

Trong tuần vừa qua, Tập đoàn Hà Yến đã tham gia triển lãm Vietbuild tại Thành phố Hồ Chí Minh từ ngày 26 đến ngày 30 tháng 6 năm 2024. Đây là sự kiện lớn nhất trong năm của ngành xây dựng, quy tụ gần 2000 gian hàng từ các đơn vị trong và ngoài nước.

Với diện tích 36m², gian hàng của Hà Yến nằm tại khu A1, khu vực dành cho các doanh nghiệp lớn trong ngành xây dựng. Gian hàng được thiết kế tỉ mỉ, chia thành hai khu vực chính: khu trưng bày tiếp khách và khu nấu ăn. Thiết kế này đã tạo nên một không gian thân thiện và chuyên nghiệp, thu hút sự chú ý của đông đảo khách tham quan.

Tại triển lãm, Hà Yến đã tổ chức nhiều hoạt động thú vị và hấp dẫn, bao gồm:

  • Chương trình nấu ăn thử với sự tham gia của đầu bếp Venix đến từ Thái Lan, sử dụng lò hấp nướng đa năng Venix.
  • Mini game thử thách với chiếc Bếp Á điện từ MasterINDUC, kèm theo quà tặng hấp dẫn.
  • Các hoạt động trải nghiệm vận hành thiết bị dành cho khách đến thăm gian hàng.

Đặc biệt, gian hàng của Hà Yến gây ấn tượng với chiếc chụp hút nặng 200kg được treo trên hệ khung treo cách điệu từ chữ H và Y (viết tắt của Hà Yến), sơn đỏ nổi bật. Thương hiệu và các sản phẩm tiêu biểu của Hà Yến đã để lại ấn tượng tốt đẹp với các đơn vị trong ngành xây dựng, thu hút sự quan tâm và ủng hộ của khách hàng, đối tác và nhà cung cấp.

Hà Yến xin chân thành cảm ơn các Quý khách hàng, đối tác đã đến tham quan gian hàng của chúng tôi. Hà Yến cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực để mang đến những thiết bị bếp công nghệ cao, hỗ trợ tối đa cho người sử dụng, tiết kiệm cho chủ đầu tư trong quá trình vận hành.  

Kính mời quý khách hàng cùng theo dõi một số hoạt động tại gian hàng.

Bài viết liên quan