Công ty CP Hà Yến đến thăm và tặng quà tết cho các bé tại làng trẻ SOS Hà Nội

Ngày đăng: 07/02/2018, 09:00:00

Với sự ra đời của dự án xây dựng làng trẻ SOS, hàng nghìn trẻ em mồ côi, trẻ em bị bỏ rơi đã được chăm sóc, nuôi dưỡng và lớn lên trong mái ấm gia đình tại các Làng trẻ em SOS. 

Các em đã có được tuổi thơ hạnh phúc hơn, được bù đắp cả về vật chất và tinh thần, được tạo điều kiện tối đa trong học tập và được tham gia nhiều hoạt động khác nhằm tạo điều kiện cho các em phát triển toàn diện, phát huy tốt năng lực và khả năng của bản thân, được trang bị những kỹ năng và các điều kiện cần thiết để ra đời trở thành những công dân có ích.

Với mong muốn góp phần mang đến cho các em những niềm vui, sự ấm áp yêu thương trong ngày Tết Nguyên Đán, ngày 03/02/2018 vừa qua, Ban đại diện Công ty cổ phần Hà Yến đã đến thăm và trao tặng các phần quà bao gồm quà tết cùng tiền mặt cho 16 hộ và lưu xá của làng trẻ SOS Hà Nội với tổng giá trị hơn 36 triệu đồng. Đặc biệt, một số bé là con của các CBCNV Hà Yến cũng đã tham gia và chuẩn bị những phần quà nhỏ đầy ý nghĩa trực tiếp tặng và động viên các em tại làng SOS.

Qua hoạt động này, Hà Yến mong rằng có thể chia sẻ được phần nào những khó khăn, động viên các em tại làng trẻ SOS Hà Nội vượt qua mặc cảm, tự tin hơn, không ngừng ra sức học tập, phấn đấu vươn lên trở thành những người có ích cho xã hội.

 

Bài viết liên quan