tan ha phat

Hệ thống Quản lý chất lượng: ISO 9001:2015.

Kiểm soát chất lượng: liên tục từ nguyên liệu, linh kiện đầu vào; trong suốt quá trình sản xuất cho đến sản phẩm đầu ra.

Áp dụng phương thức: 5S - Kaizen và hướng đến Monozukuri và Lean Production của Nhật Bản.

Đạt tiêu chuẩn xuất khẩu vào thị trường Mỹ: NSF, Prop65, cUPC, SMETA.

Năng lực tài chính: Có khả năng triển khai đồng thời nhiều dự án quy mô lớn.

NHÀ MÁY GỒM 3 XƯỞNG SẢN XUẤT
XƯỞNG 1
Gia công tạo phôi
XƯỞNG 2
Hàn gá, lắp ráp, hoàn thiện và đóng gói
XƯỞNG 3
Sản xuất hàng loạt theo dây chuyền
XƯỞNG 1 - GIA CÔNG TẠO PHÔI

Xưởng 1 được đầu tư các trang thiết bị, máy móc lớn, hiện đại và được bố trí một cách khoa học theo nguyên tắc 1 chiều đảm bảo dòng chảy sản xuất được thuận lợi và liên tục, đáp ứng các tiêu chuẩn sản phẩm có yêu cầu kỹ thuật và độ chính xác cao, giúp tối ưu hóa quy trình, vận hành hiệu quả, an toàn và giảm lãng phí.

XƯỞNG 2 - HÀN GÁ, LẮP RÁP, HOÀN THIỆN VÀ ĐÓNG GÓI

Xưởng 2 được sắp xếp sản xuất theo phương thức ô trạm, chuyên môn hóa theo quy trình công nghệ đảm bảo dòng chảy sản xuất được thông thoáng, tối ưu cho sản xuất, đồng thời đảm bảo chất lượng sản phẩm. Nơi đây tập trung nhiều máy chuyên dụng được thiết kế và chế tạo bởi các kỹ sư của Hà Yến giúp tạo ra những sản phẩm đạt yêu cầu thẩm mỹ khắt khe, ổn định về chất lượng đáp ứng nhu cầu sử dụng của các khách hàng khó tính như Nhật Bản, Mỹ.

XƯỞNG 3 - SẢN XUẤT HÀNG LOẠT THEO DÂY CHUYỀN

Xưởng 3 được sắp xếp với các chuyền sản xuất tiên tiến, bố trí khoa học, tối ưu hóa công đoạn, đảm bảo dòng chảy sản phẩm lưu thông hiệu quả theo nguyên tắc 1 chiều, giúp hoạt động sản xuất diễn ra liên tục, giảm thời gian hao phí, tăng cường năng suất, đảm bảo chất lượng sản phẩm đồng đều và ổn định.

Máy móc - thiết bị
tan ha phat

Máy móc chính: 15 máy CNC và NC

Máy móc hỗ trợ:  60 thiết bị

tan ha phat

Hệ thống máy NC liên hoàn được thiết kế từ kinh nghiệm và tâm huyết của các kỹ sư Hà Yến, thể hiện sự khác biệt với các công ty cùng ngành nghề. Hệ thống máy NC này thay thế các thao tác gia công bằng tay, vì vậy năng suất tăng lên nhiều lần đồng thời đảm bảo chất lượng đồng đều, giảm chi phí.

ha yen

ha eyn

ha yen

ha yen

Giải pháp công nghệ

  Áp dụng công nghệ Tự động và Bán Tự động.

  Thiết kế sản xuất bằng phần mềm Vẽ kỹ thuật 3D.

  Sử dụng máy móc CNC & NC kết hợp phần mềm AP100 và VPSS3i (một phần mềm được phát triển bởi Amada Nhật Bản) lấy dữ liệu từ một nguồn duy nhất, tạo mối liên kết từ Thiết Kế, Lập Trình đến Vận Hành Máy giúp đồng bộ dữ liệu chế tạo, chính xác trong gia công.

  Xây dựng Quy trình công nghệ cho từng sản phẩm.

  Chuyên môn hóa trên từng công đoạn, từng máy móc, từng vị trí tạo nên sự ổn định về chất lượng, tối ưu về hiệu suất.

  Sử dụng nhiều công cụ trực quan hóa trong hướng dẫn và kiểm soát toàn bộ chuỗi sản xuất. 

Năng lực nhân sự

tan ha phat


Lực lượng lao động: Có tay nghề và chuyên môn cao, trên 10 năm kinh nghiệm, được các chuyên gia, các nhà sản xuất uy tín trên thế giới đào tạo,có thể giao tiếp bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau (Anh, Nhật, Trung...)

tan ha phat
04
Staff

NGHIÊN CỨU & PHÁT TRIỂN

Gồm đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm ở các mảng chuyên môn kỹ thuật cao (Điện, điện tử, điện điều khiển, cơ khí chế tạo) đam mê, ham học hỏi, luôn nỗ lực áp dụng công nghệ tiên tiến và sáng tạo để đưa ra các giải pháp đột phá áp dụng vào sản phẩm của Hà Yến, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của thị trường

tan ha phat
13
Staff

PHÒNG KỸ THUẬT

Đội ngũ kỹ sư am hiểu về kiến thức vận hành hệ thống bếp công nghiệp, có khả năng định hình, định tính, định hướng sản phẩm thỏa mãn sự mong muốn của khách hàng. Áp dụng triệt để các phần mềm quốc tế như vẽ kỹ thuật 3D giúp chuẩn hóa, trực quan hóa trong thiết kế và tính toán Cơ-Lý cùng các biện pháp chế tạo sản phẩm.

tan ha phat
07
Staff

PHÒNG CÔNG NGHỆ

Có kinh nghiệm thiết lập và triển khai giải pháp, cải tiến quy trình gia công; thiết kế, chế tạo khuôn cối, gá dưỡng, công cụ dụng cụ… nhằm gia tăng năng suất, nâng cao chất lượng, giảm chi phí.

tan ha phat
07
Staff

PHÒNG QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG

Đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm, hiểu rõ và tuân thủ quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt; áp dụng các phương pháp giải pháp tiên tiến, thiết bị đo lường chính xác để thực hiện hoạt động kiểm tra, đánh giá và kiểm soát chất lượng từ đầu vào nguyên vật liệu đến đầu ra nhằm đảm bảo sự nhất quán và tin cậy của sản phẩm.

tan ha phat
100
Staff

CÔNG NHÂN SẢN XUẤT

Sở hữu một đội ngũ công nhân tài năng và lành nghề, có kinh nghiệm và kiến thức về quy trình sản xuất và chế tạo các sản phẩm của Hà Yến, khéo léo, tỉ mỉ và yêu nghề; luôn nỗ lực rèn giũa năng lực, tay nghề với cái tâm mong tạo ra những sản phẩm chất lượng và thẩm mỹ cao, thỏa mãn cao nhất nhu cầu của khách hàng.

Thư viện ảnh