“Tám chuyện” về thiết bị bếp thấp MasterFLAME

Ngày đăng: 12/11/2022, 11:00:00

Gần đầy trên mạng xã hội lan truyền thông tin về thiết bị bếp thấp MasterFLAME với nhiều sự thật do chính các đầu bếp phân tích và đánh giá. Thiết bị bếp thấp này đã được họ mổ sẻ chi tiết, sau khi chính họ là người trải nghiệm trực tiếp dòng thiết bị này. Vậy sự thật về thiết bị bếp thấp MasterFLAME như thế nào, chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Trong một hội nhóm kín chuyên chia sẻ kinh nghiệm về nghề bếp trên facebook, thiết bị bếp thấp MasterFLAME được một bếp trưởng chia sẻ đầy tâm đắc: “thiết bị này sinh ra là để mang đến sự Tiết kiệm, Tiện dụng cho các khu bếp công nghiệp, bếp ăn tập thể hoặc các khu nghỉ dưỡng khác, theo quan sát kỹ thì thiết bị bếp thấp MasterFLAME này đã sử dụng bộ đốt với 18 ống lửa được chia làm hai vành, có thể điều khiển độc lập từng vành lửa giúp linh hoạt trong quá trình nấu cũng như hấp thụ nhiệt lượng vào nồi nhiều hơn, gim thời gian.

Một coment khác cũng tiện đà chia sẻ, xét về tổng thể bên ngoài thiết bị bếp thấp MasterFLAME nhìn sang trọng, chắc chắn, kiềng bếp dày dặn đảm bảo độ bền cao tạo cảm giác an toàn. Dòng bếp này dùng để nấu canh, đun nước, thậm chí dùng để nấu các món hầm bằng nồi cao cực kỳ bền bỉ.

Điều thú vị của thiết bị bếp thấp MasterFLAME này ở chỗ chân thiết bị có thể điều chỉnh độ cao giúp dễ dàng lắp đặt theo ý muốn của người sử dụng. Người này còn đánh giá thêm, chân thiết bị bếp thấp này phải công nhận rất cứng, chắc chắn nên hoàn toàn yên tâm đặt nồi nấu dung tích lớn. Thiết bị bếp thấp MasterFLAME hiện tại khu bếp đang sử dụng, mỗi ngày đều đun liên tục nồi hầm có chứa khoảng 50 -  70 lít, hoạt động hết công suất mà bếp vẫn chạy êm du không xảy ra bất cứ sự cố nào.

Để đánh giá về mức độ An toàn của thiết bị bếp thấp MasterFLAME, một đầu bếp thẳng thắn chia sẻ, thiết bị này tổng quan kết cấu có độ cứng cao, bề mặt đều bằng inox 304 nên anh ấy hoàn toàn yên tâm nấu mà không lo xảy ra sự cố. Tất cả các cạnh sắc của thiết bị đã được xử lý triệt để giúp tránh được nguy cơ xây xát trong quá trình vận hành.

Điểm an toàn nữa của thiết bị này là thao tác vận hành, điều khiển bằng các van rất linh hoạt và dễ dàng. Cộng thêm phần kiềng bếp được đúc liền khối bằng gang, dày dặn, chắc chắn đảm bảm bộ bền trong thời gian dài sử dụng cũng như an toàn cho người nấu.

Ở một góc nhìn khác, một tài khoản là đầu bếp chuyên Á đã đánh giá về tính Tiện dụng của thiết bị. Anh công nhận dòng thiết bị bếp thấp MasterFLAME này đã hướng đến sự tiện lợi, và đơn giản hơn trong thao tác của người đầu bếp. Đó là, thiết bị tối thiểu hóa các góc cạnh, dễ lau chùi vệ sinh, góp phần vào đảm bảo an toàn thực phẩm cho cả khu bếp, đây là điều khá đơn giản nhưng không phải thiết bị nào cũng làm được.

Hơn nữa, thiết bị bếp thấp MasterFLAME có thể dễ dàng lắp đặt tại nhiều vị trí miễn có nguồn cấp gas phù hợp, điều này giúp cho căn bếp linh hoạt sắp xếp theo nhiều địa hình.

Thiết bị bếp thấp MasterFLAME được thiết kế hướng đến có thể tháo lắp, thay thế hay sửa chữa, bảo dưỡng sản phẩm diễn ra rất nhanh chóng, dễ dàng.­­­­­­

Đó là những đánh giá hoàn toàn chân thực nhất của các đầu bếp, về thiết bị bếp thấp MasterFLAME do Hà Yến cung cấp.

Nếu quý khách muốn tìm hiểu kỹ hơn về thiết bị này hãy liên hệ cho chúng tôi.

------------------------------------------------------------------------------

Tập đoàn Hà Yến

Nhà tư vấn giải pháp, nhà sản xuất và nhà thầu thiết bị bếp & giặt là công nghiệp

☎ Tư vấn giải pháp từ miền Bắc đến Đà Nẵng: 093 606 2126

☎ Tư vấn giải pháp từ Quảng Ngãi đến Miền Nam: 093 816 3538

Bài viết liên quan