Tập đoàn Hà Yến thăm và tặng quà các bé tại Làng trẻ SOS Hà Nội.

Với mong muốn góp phần mang lại một mùa xuân ấm áp, hạnh phúc cho những hoàn cảnh khó khăn, ngày 08/02/2022, đại diện Tập đoàn Hà Yến đã đến thăm và trao tặng quà cho 16 hộ và lưu xá của Làng trẻ SOS Hà Nội.

Một mùa xuân nữa đã đến mở ra năm mới Nhâm Dần – năm cầm tinh Hổ với sự oai phong lẫm liệt và sức mạnh phi thường. Với mong muốn góp phần mang lại một mùa xuân ấm áp, hạnh phúc cho những hoàn cảnh khó khăn, ngày 08/02/2022, đại diện Tập đoàn Hà Yến đã đến thăm và trao tặng quà cho 16 hộ và lưu xá của Làng trẻ SOS Hà Nội.

Do diễn biến dịch tại Hà Nội còn phức tạp, để đảm bảo an toàn cho các bé, công ty chỉ gặp gỡ và trò chuyện cùng Ban đại diện của Làng. Hi vọng rằng với món quà và sự quan tâm chân thành này, Hà Yến có thể mang đến cho các con sự ấm áp, những niềm vui giản đơn và góp phần chăm sóc đời sống cho các con, cùng chia sẻ những khó khăn với các mẹ, thầy cô và các cán bộ ban quản lý Làng trẻ.

Phía trước vẫn còn nhiều thử thách, nhưng Hà Yến tin tưởng rằng với sự tận tâm của các mẹ, thầy cô và Ban quản lý của Làng trẻ đã dành tình yêu thương của mình để chăm lo, đùm bọc và dạy dỗ các con cùng với những tấm lòng hảo tâm của rất nhiều cá nhân, tập thể sẽ xây dựng nên cho các con một mái ấm gia đình cùng với tiền đề xây dựng tương lai tốt đẹp.

Nhân dịp đầu xuân năm mới, Hà Yến xin gửi đến các con, các mẹ, thầy cô và cán bộ Ban quản lý Làng có một năm mới nhiều sức khỏe, bình an, vạn sự như ý. Chúc các con chăm ngoan, học giỏi, phấn đấu trở thành những tấm gương trò tốt để là niềm tự hào của Làng.

 

Bài viết liên quan