Tập Đoàn Hà Yến lan tỏa yêu thương trong mùa Trung Thu

Ngày đăng: 25/09/2023, 15:38:01

Sáng ngày 22/09/2023, Tập Đoàn Hà Yến đã đến thăm hỏi và tặng quà các hộ gia đình ở Làng Trẻ SOS Hà Nội. Quà tặng bao gồm cả quà hiện vật và tiền mặt gửi đến 15 hộ và lưu xá.

Trong không khí ấm áp của mùa Trung Thu và sự háo hức chào đón năm học mới, sáng ngày 22/09/2023, Tập Đoàn Hà Yến đã đến thăm hỏi và tặng quà các hộ gia đình ở Làng Trẻ SOS Hà Nội. Quà tặng bao gồm cả quà hiện vật và tiền mặt gửi đến 15 hộ và lưu xá. Đây không chỉ là sự hỗ trợ về vật chất mà còn như lời động viên, tạo động lực cho các em nhỏ trong hành trình phát triển.

Đoàn đại diện của Hà Yến cũng đã dành thời gian trò chuyện và chia sẻ với các mẹ, các cán bộ quản lý trong trung tâm để có thể hiểu thêm, đồng cảm, động viên cũng như cảm ơn những tấm lòng cao cả đã dành cho các em nhỏ không nơi nương tựa.

Trung Thu là thời điểm tuyệt vời để trao gửi yêu thương và sự quan tâm đến các em. Hà Yến mong rằng những phần quà nhỏ này sẽ góp phần giúp các em có một mùa Trung Thu ấm áp và khởi đầu năm học mới tràn đầy tự tin. Đây là một hoạt động thường niên mà Tập đoàn Hà Yến thực hiện từ những ngày đầu thành lập, vẫn luôn duy trì trong suốt 30 năm qua và chắc chắn sẽ tiếp tục đồng hành cùng Làng trẻ SOS Hà Nội trong những năm tiếp theo.

Xin chúc các bé, các mẹ cùng các cán bộ quản lý của Làng trẻ SOS luôn nhiều sức khỏe, tiếp tục cố gắng và đạt được những mục tiêu của mình trong tương lai.

Bài viết liên quan