Hà Yến – Đánh dấu một chặng đường tự hào với sinh nhật tuổi 29 đáng nhớ.

Ngày đăng: 13/12/2022, 16:48:00

Trong cái se lạnh của một ngày mùa đông, một không gian ấm cúng cùng không khí vui tươi quả thực khiến lòng người trở nên ấm áp. Hôm nay ngày 13/12/2022, Tập đoàn Hà Yến như được bao trùm trong không khí đoàn viên với sự tụ họp đông đủ của các công ty thành viên trong ngày sinh nhật tròn 29 tuổi. Không gian vật lý chưa bao giờ có thể ngăn cản lòng người – một bữa tiệc sinh nhật vẫn được diễn ra và đáng nhớ hơn bao giờ hết!

Tròn 29 năm về trước, Hà Yến được thành lập với ước mơ của nhà sáng lập là xây dựng một tổ chức, xây dựng một công ty không chỉ bán hàng trong nội địa mà còn mang những sản phẩm sắc thái Việt, thương hiệu Việt vươn ra quốc tế.

Là người mở đường và đóng vai trò tiên phong trong lĩnh vực bếp, giặt là công nghiệp, tuy gặp nhiều khó khăn, trở ngại nhưng chúng tôi luôn tự hào là một tập thể đoàn kết, đồng lòng và luôn nỗ lực cố gắng hoàn thiện mình để có những bước phát triển bền vững.

Hôm nay, vượt qua mọi giới hạn về khoảng cách và không gian, chương trình sinh nhật được tổ chức theo hình thức kết nối online giữa 4 điểm cầu: Văn phòng Tập đoàn, Tân Hà phát, Hà Yến Ind và Hà Yến SGN để cùng chúc mừng dấu mốc ý nghĩa này.

Sau màn chào hỏi đầy sôi nổi và vui vẻ giữa các điểm cầu, Nhà sáng lập - Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Hà Yến – Bà Nguyễn Thị Lan Anh đã chia sẻ cảm xúc của mình về quãng đường 29 năm mà Hà Yến đã đi qua đồng thời gửi lời cảm ơn, lời động viên đến toàn thể các Cán bộ công nhân viên trong công ty đã luôn kề vai sát cánh vượt qua mọi thử thách.

Theo mạch cảm xúc ấy, các điểm cầu cùng dành những đóa hoa tươi thắm gửi đến Ban lãnh đạo thay lời cảm ơn vì sự chăm lo, dìu dắt công ty từng bước vững vàng tiến về phía trước.

Lần lượt đại diện các điểm cầu chia sẻ những cảm xúc, tình cảm và gửi đến Ban lãnh đạo cùng toàn thể đại gia đình Hà Yến lời chúc mừng sinh nhật nồng ấm.

 Và quan trọng nhất, tất cả các điểm cầu cùng nhau thực hiện nghi thức không thể thiếu của bữa tiệc sinh nhật đó là thổi nến và cắt bánh chúc mừng:

Một cột mốc mới mở ra với niềm tự hào khó tả nhưng cũng không ít những thách thức đang chờ đón phía trước. Bằng kinh nghiệm và sức mạnh của một đoàn thuyền đã chinh chiến trên nhiều trận địa, Hà Yến chắc chắn sẽ làm giàu thêm chiến tích của mình từ chính những khó khăn, thử thách ấy.

Kính chúc Thuyền trưởng Nguyễn Thị Lan Anh, Ban Lãnh đạo công ty và toàn thể các anh chị em đại gia đình Hà Yến luôn luôn mạnh khỏe, nhiều niềm vui trong cuộc sống! 

Hà Yến sẽ tiếp tục sáng tạo, cải thiện và nâng cao năng lực để ngày càng tạo ra nhiều giá trị hơn cho khách hàng!

 

Bài viết liên quan