Hayen - Bữa tiệc sinh nhật tròn 28 tuổi vô cùng đặc biệt trong mùa dịch!

Một ngày đặc biệt diễn ra trong hoàn cảnh đặc biệt! Có lẽ ngày 13/12/2021 sẽ là một trong những ngày sinh nhật đáng nhớ nhất từ trước đến nay của Hà Yến khi Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hưng Yên và các tỉnh thành khác trên cả nước Việt Nam đang trải qua những ngày cao điểm dịch Covid-19.  Nhưng điều đó không thể cản Hà Yến có một bữa tiệc sinh nhật đầm ấm và ý nghĩa

Một ngày đặc biệt diễn ra trong hoàn cảnh đặc biệt!

Cách đây tròn 28 năm, vào ngày 13/12/1993, Hà Yến được thành lập. Đây là điểm mốc đặt những viên gạch đầu tiên để xây dựng nên mái nhà chung Hà Yến như ngày hôm nay. Qua 28 năm hoạt động, Ban Giám đốc và toàn thể các nhân viên của công ty đã nỗ lực cùng nhau, dành trọn tâm huyết xây dựng công ty ngày càng phát triển với quy mô rộng lớn hơn và vững mạnh hơn.

Có lẽ ngày 13/12/2021 sẽ là một trong những ngày sinh nhật đáng nhớ nhất từ trước đến nay của Hà Yến khi Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hưng Yên và các tỉnh thành khác trên cả nước Việt Nam đang trải qua những ngày cao điểm dịch Covid-19.

Mặc dù có khoảng cách về địa lí nhưng không làm cản trở Hà Yến có một bữa tiệc sinh nhật đầm ấm và ý nghĩa. Chương trình sinh nhật được tổ chức online với 4 điểm cầu chính tại 4 văn phòng công ty và các điểm cầu cá nhân tại công trình và gia đình các anh chị em làm việc online.

 

Sau khi có màn chào hỏi vô cùng sôi nổi giữa các điểm cầu, Tổng Giám đốc Nguyễn Thị Lan Anh đã chia sẻ cảm xúc của mình cũng như gửi lời cảm ơn, lời động viên toàn thể các Cán bộ công nhân viên trong công ty cùng nhau vượt qua thử thách.

 

Tiếp theo sau đó, lần lượt các điểm cầu gửi đến Ban lãnh đạo công ty và toàn thể đại gia đình Hà Yến những lời chúc mừng sinh nhật nồng ấm.

 

Các đầu cầu cùng nhau thực hiện nghi thức thổi nến và cắt bánh sinh nhật.

Hà Yến đón chào tuổi 29 với nhiều thách thức, nhưng chúng ta chắc chắn sẽ vượt lên tất cả với một tinh thần thép. Và chiến thắng sẽ chờ đón ta ở phía trước.

Kính chúc Thuyền trưởng Nguyễn Thị Lan Anh, Thuyền phó Dương Văn Hùng, Ban Lãnh đạo công ty và toàn thể các anh chị em đại gia đình Hà Yến luôn luôn mạnh khỏe, nhiều niềm vui trong cuộc sống. Chúng ta hãy luôn luôn đoàn kết một lòng, cùng nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình để xây dựng Hà Yến ngày càng vững vàng, lớn hơn, mạnh hơn!

Bài viết liên quan