Tập đoàn Hà Yến tổ chức cuộc thi Trang trí khu vực làm việc nhân kỷ niệm 30 năm thành lập với chủ đề “Nơi đây là nhà”

Ngày đăng: 31/07/2023, 11:33:29

Để chào đón điểm mốc quan trọng Hà Yến tròn 30 tuổi, Tập đoàn Hà Yến phát động cuộc thi Trang trí khu vực làm việc, chủ đề “Nơi đây là nhà” với mong muốn khuyến khích mỗi thành viên đóng góp tâm huyết và ý tưởng sáng tạo, cùng tham gia, cùng xây dựng không gian làm việc thân thiện, gần gũi và hưng phấn.

Đối tượng tham dự: Các thành viên đang công tác tại Tập đoàn Hà Yến. Ban tổ chức đã sắp xếp chia nhóm theo danh sách dán tại các bảng tin nội bộ.

Yêu cầu của cuộc thi:

  • Mỗi đội tự xây dựng ý tưởng và trang trí, sắp xếp khu vực làm việc của mình đảm bảo yêu cầu: Đẹp, thân thiện, tiện dụng và hiệu quả, thể hiện rõ chủ đề “Nơi đây là nhà”.
  • Sử dụng các vật dụng trang trí: Hoa, cây cảnh, đồ trang trí khác… Nhưng không làm ảnh hưởng tới kết cấu xây dựng và không gian chung. Khuyến khích các đội sáng tạo cách thức bày trí, tận dụng tối đa các vật liệu tái chế, có biện pháp cải thiện môi trường làm việc & sử dụng được lâu dài.

Trong cuộc thi trang trí khu vực làm việc tại các điểm mốc kỉ niệm 20 năm và 25 năm Hà Yến, đã có rất nhiều đội đưa ra những ý tưởng độc đáo, đặc biệt các sản phẩm trang trí của họ được sử dụng và trưng bày lâu dài đến tận bây giờ.

Hãy cùng chờ đón những ý tưởng sáng tạo đột phá nào trong năm nay nhé!

Bài viết liên quan