Năng lực phối hợp công trình của đội ngũ kỹ sư Hà Yến

Ngày đăng: 10/05/2021, 16:18:00

Để thực hiện một dự án thành công thì ngoài ban quản lý dự án ra thì còn có nhiều các nhà thầu khác tham gia vào, trong quá trình thực hiện dự án mà có nhiều bên tham gia này sẽ có sự tương tác qua lại giữa các bên, nếu sự phối hợp giữa các bên không đồng bộ, không kịp thời, không cùng hướng tới mục tiêu chung của dự án thì sẽ dẫn đến việc thực hiện dự án không được hiệu quả. 

Hà Yến là đơn vị hàng đầu trong nước trong lĩnh vực bếp và giặt là công nghiệp tại Việt Nam. Chúng tôi có hơn 27 năm kinh nghiệm, thực hiện triển khai hơn 2000 dự án lớn nhỏ trải dài từ Bắc vào Nam. Bao gồm từ các khách sạn, khu nghỉ dưỡng quốc tế thuộc quản lý của các tập đoàn vận hành khách sạn, Rosewood, IHG, Accor ... như Hoiana, Intercontinental, Crowne Plaza, Marriot, Novotel ... cho tới các dự án lớn mang thương hiệu Việt khác của Sun Group, Vin Group, Bim Group, FLC; từ khu bếp của các canteen nhà máy Canon, Honda, Netsle, Microsoft, Vinfast ...cho tới khu bếp của các hệ thống nhà hàng cao cấp Golden Gate, bệnh viện, trường học khác trên khắp cả nước. 

Với đội ngũ kỹ sư có kinh nghiệm lâu năm, có năng lực phối hợp với các nhà thầu khác trong quá trình triển khai dự án. Đội ngũ kỹ sư tại công trình của Hà Yến luôn được chủ đầu tư và các nhà thầu khác đánh giá cao khi xử lý nhanh phát sinh giữa các bên, ổn định, kịp thời và hiệu quả.

Ý kiến đánh giá của khách hàng.

-----------------------------------------------------------------------------

Tập đoàn Hà Yến

Nhà tư vấn giải pháp, nhà sản xuất và nhà thầu thiết bị bếp & giặt là công nghiệp

☎ Tư vấn giải pháp từ miền Bắc đến Đà Nẵng: 093 606 2126

☎ Tư vấn giải pháp từ Quảng Ngãi đến Miền Nam: 093 816 3538

Bài viết liên quan