Một thành viên của Hà Yến vinh dự được Liên đoàn LĐ TP. Hà Nội trao tặng danh hiệu “Gia đình công nhân viên chức lao động thủ đô tiêu biểu năm 2023”

Ngày đăng: 18/08/2023, 11:59:19

Ngày 17.8, Liên đoàn Lao động Thành phố Hà Nội tổ chức biểu dương "Gia đình công nhân viên chức lao động tiêu biểu Thủ đô năm 2023, tuyên dương con công nhân viên chức lao động đạt thành tích cao trong học tập". Trong đó, gia đình anh Nguyễn Minh Hải, công nhân Hàn gá Xưởng 2 của nhà máy Tân Hà Phát – Tập đoàn Hà yến, đã vinh dự là 1 trong 100 gia đình được nhận biểu dương.

Anh Nguyễn Minh Hải không chỉ là một người công nhân tận tâm với công việc, mà còn là một người cha, người chồng và người con hiếu thảo. Hy vọng rằng tấm gương sáng của anh Nguyễn Minh Hải sẽ tiếp tục lan tỏa, truyền cảm hứng cho tất cả chúng ta trong việc đạt được những mục tiêu và khát vọng của mình. Đồng thời, chúng ta cũng hứa sẽ tiếp tục đồng hành và hỗ trợ anh trong những bước tiến mới trên con đường phía trước.

Chân thành chúc mừng Nguyễn Minh Hải và gia đình đã có những đóng góp xuất sắc và mang lại sự tự hào cho cả Tập đoàn Hà Yến và cộng đồng lao động thủ đô.

Bài viết liên quan