Mời tham dự Hội thảo phương pháp nấu mới COOK&CHILL tại Hồ Chí Minh.

Ngày đăng: 27/10/2017, 09:00:00

Cook&Chill là một đề tài nóng hổi đang rất được quan tâm trong ngành kinh doanh ăn uống hiện nay vì nó giải quyết được rất nhiều bài toán khó cho các khu bếp. Đây là một phương pháp chuẩn bị và chế biến các món ăn nhằm giúp cho việc phân bổ công việc của bếp tại các cơ sở dịch vụ ăn uống được linh hoạt hơn, hiệu quả và hạn chế tối đa hao phí.

Để thảo luận sâu hơn về đề tài này, kính mời các đầu bếp, quản lý và chủ đầu tư các nhà hàng, khách sạn đến tham dự buổi hội thảo “Phương pháp nấu mới COOK&CHILL – Giúp rút ngắn thời gian phục vụ, tăng lợi nhuận, giảm chi phí cho các nhà hàng, khách sạn” tại Hồ Chí Minh.

Thông tin chi tiết của chương trình:

Thời gian: 14h00 - 17h00 ngày 15/11/2017 hoặc 08h30 - 11h00 ngày 16/11/2017

Địa điểm: Phòng hội nghị VIP, khách sạn Aristo, số 3A, Võ Văn Tần, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh.

Số lượng khách mời dự kiến: 40 người/1 buổi hội thảo.

Kính mời đăng ký tham dự chương trình qua các kênh:

Điện thoại: 09 64 65 27 23

Email: hayen-factory@hayencorp.vn

Facebook: https://www.facebook.com/HAYENCORP

Bài viết liên quan