Lễ tổng kết 2012

Ngày đăng: 01/02/2013, 09:00:00

Ngày 28/01/2013 Công ty Cổ phần Hà Yến  đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm 2012 tại Nhà hàng Sen Tây Hồ. Về dự lễ tổng kết có ban lãnh đạo Hà Yến bao gồm: Ông Phạm Ngọc Bái- CT HĐQT, Bà Nguyễn Thị Lan Anh- Tổng Giám đốc, Ông Dương Văn Hùng-Phó tổng giám đốc/Giám đốc CT TNHH MTV KD TB CN HY, các thành viên HĐQT ông Kim Quang Tiến, Ông Nguyễn Trường Giang và toàn thể CBCNV tập đoàn Hà Yến.

Kết thúc một năm đáng ghi nhớ với bao khó khăn vất vả nhưng cũng đáng tự hào với những thành tích mà tập thể Hà Yến đã làm được, tiến những bước vững chắc ra thị trường Quốc tế & củng cố vị trí hàng đầu tại Việt Nam.

Với chủ đề “ Hà Yến trang sử mới- thay đổi bắt đầu từ bản thân tôi” buổi họp mặt diễn ra với thời gian ngắn nhưng  thật ý nghĩa. Đại gia đình Hà Yến đã hiểu nhau hơn, gắn bó với nhau, gắn bó với Hà Yến để chuẩn bị tinh thần bước tiếp giai đoạn phát triển mới của Hà Yến.

Bên cạnh BC tổng kết 2012 và giao kế hoạch năm 2013 là chương trình trao giải thưởng các cá nhân/tập thể đạt thành tích trong năm 2012. Đặc biệt phần thi tìm hiểu Triết lý kinh doanh được cụ thể hóa với các tình huống hàng ngày giúp CBCNV hiểu rõ hơn về thông điệp mà BLD gửi đến khách hàng, đối tác và xã hội.

Với sự sáng suốt của BLĐ & sự đoàn kết, nỗ lực của toàn thể CBCNV, chúng ta hoàn toàn tin tưởng Hà Yến sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong năm 2013.

Bài viết liên quan