Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Công ty Cổ phần Hà Yến – Ngọn lửa tiên phong

Ngày đăng: 12/03/2014, 09:00:00

“Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Công ty Cổ phần Hà Yến – Ngọn lửa tiên phong

trong ngành bếp và giặt là công nghiệp”

 

 Ngày 29/3/2014, Công ty Cổ phần Hà Yến đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập tại khách sạn Sheraton Hà Nội.

     Buổi lễ vinh dự có sự hiện diện của Ông Nguyễn Tiến Vỵ - Vụ trưởng Kế hoạch, Bộ công thương, các khách hàng, đối tác, nhà cung cấp thân thiết trong và ngoài nước, các chuyên gia trong ngành ẩm thực, khách sạn, quản lý khách sạn, đại diện ngân hàng, cơ quan truyền thông và tập thể cán bộ, công nhân viên Công ty Cổ phần Hà Yến.

     Phát biểu khai mạc buổi lễ, ông Phạm Ngọc Bái – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Hà Yến đã có những chia sẻ về chặng đường 20 năm phát triển và trưởng thành. Từ việc nắm bắt cơ hội kinh doanh từ thị trường, Hà Yến tự hào đã trở thành người đặt nền móng cho nghề và dần hình thành một ngành công nghiệp của đất nước trong lĩnh vực Bếp và giặt là công nghiệp.

   Từ con số không về hiểu biết và kinh nghiệm nghề bếp, con số âm gần 300.000$ về tài chínhvà một gian nhà kho 100m2 thuê mướn, Hà Yến phấn đấu và xây dựng được một nhà máy mà theo nhận định của các khách hàng là Nhà máy qui mô lớn nhất trong ngành bếp ở Việt Nam, được tổ chức qui củ, gọn gàng, ngăn nắp nhờ áp dụng các phương thức quản lý tiên tiến như HTQLCL ISO 9001, phương thức quản lý 5S của Nhật.

     Sản phẩm của Hà Yến không những được lắp đặt tại các công trình trung & cao cấp ở Việt Nam mà đã vượt ra ngoài biên giới đến các nước & khu vực phát triển như Nhật, Úc, HongKong, Singapore...

     Tại lễ kỷ niệm, Ông Palacido Gonzaler - nguyên phụ trách khu vực Asean và Bắc Á của Fagor Tây Ban Nha, nhà cung cấp đầu tiên của Hà Yến khi bắt đầu nghề Bếp công nghiệp đã tham dự &chúc mừng Hà Yến.

    Ông Dương Văn Hùng, Phó tổng giám đốc Công ty Cổ phần Hà Yến đã trao cho Bà Dương Thị Minh Thu - Trưởng phòng công tác xã hội Bệnh viện Nhi Trung ương toàn bộ số quà của khách tham dự ủng hộ để giúp đỡ các cháu bị bệnh nặng và có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Nhi Trung ương

     Đại diện Bộ công thương, cùng khách hàng đối tác chúc mừng Hà Yến nhân kỷ niệm 20 năm thành lập.

     Cũng trong buổi chiều ngày 29/3/2014, Công ty Cổ phần Hà Yến tổ chức chuyến thăm quan nhà máy Hà Yến tại Cụm công nghiệp vừa và nhỏ Từ Liêm, Hà Nội. Đây là cơ hội để khách hàng hiểu thêm về quy mô sản xuất, quy trình kiểm soát nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn ISO 9001, cũng như việc áp dụngphương thức quản lý 5S của Nhật tại Nhà máynhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm, đáp ứng yêu cầu của khách đặt hàng.

Tại đây, các thành viên được chứng kiến các công đoạn của quy trình sản xuất sản phẩm từ lúc còn là những mẫu nguyên liệu thô tới khi thành phẩm. Trong đó, khâu kiểm tra chất lượng được chú trọng đặc biệt.Tất cả sản phẩm đều phải được kiểm tra chất lượng một cách chi tiết và vận hành thử trước khi xuất xưởng tới các công trình, dự án của đối tác, khách hàng.

  Chuyến thăm quan đã để lại cho mỗi thành viên trong đoàn những cảm nhận sâu sắc về quy trình sản xuất và đảm bảo chất lượng sản phẩm của Công ty Cổ phần Hà Yến. Ngoài ra, đây còn là cơ hội để các đối tác hiểu Hà Yến hơn, hợp tác với Hà Yến tích cực hơn trong giai đoạn tới.

       Công ty cổ phần Hà Yến luôn ý thức về sứ mạng của người mở đường và dẫn đầu nghề bếp công nghiệp tại Việt Nam. Trong chiến lược 2014 – 2020, Hà Yến sẽ nghiên cứu ứng dụng khoa học kỹ thuật của thế giới vào việc sản xuất sản phẩm mới tiết kiệm năng lượng, sử dụng năng lượng xanh nhằm gia tăng giá trị cho khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ,giữ vững vị thế tiên phong trong ngành bếp và giặt là công nghiệptại Việt Nam và tiến vào tốp đầu của khu vực.

(Xem thêm video lịch sử 20 năm Hà Yến tại đây: https://www.youtube.com/watch?v=-5is1IsWJC0)

Bài viết liên quan