Kết thúc lớp "MẦM" khóa đào tạo nội bộ Keystaff "Vươn tới ước mơ" của Hà Yến

Ngày đăng: 22/07/2017, 09:00:00

Với mong muốn đào tạo những kiến thức và kỹ năng cần thiết cho đội ngũ keystaff, Giám đốc công ty CP Hà Yến, bà Nguyễn Thị Lan Anh đã triển khai chương trình đào tạo nội bộ "Vươn tới ước mơ".  Chương trình bắt đầu từ ngày 23/7/2016.

Tham gia vào chương trình đào tạo, các học viên đã có cơ hội học và thực hành các kỹ năng làm việc nhóm, thuyết trình, lập kế hoạch và kiểm soát thực hiện kế hoạch của mình. Ngày 21/7/2017 vừa qua, lớp "MẦM" của Chương trình đào tạo kết thúc sau 12 kỳ học với buổi báo cáo kết quả của các học viên. Trong buổi báo cáo, các học viên lần lượt đứng lên chia sẻ về kết quả kế hoạch phát triển cá nhân của mình sau 4 tháng thực hiện. Nhìn chung, tất cả các học viên đều có ý thức rèn luyện và thực hiện theo đúng kế hoạch đã lập ra.

Bên cạnh việc báo cáo thành tích đạt được, các học viên còn chia sẻ về những khó khăn và vấn đề chưa giải quyết được trong quá trình thực hiện dẫn đến kết quả chưa như mong muốn. Thông qua các câu hỏi tìm hiểu thông tin, cả lớp đã cùng phân tích và đưa ra những phương án hợp lý nhất để giải quyết vấn đề.

Tiếp nối buổi báo cáo tổng kết khóa đào tạo, chiều ngày 27/07/2017 sắp tới, hai học viên đạt được tỷ lệ thực hiện kế hoạch cao nhất cả lớp là bạn Vương Xuân Đông (phòng Kỹ thuật) và Bùi Thị Anh (phòng Xuất nhập khẩu) sẽ có một buổi chia sẻ với nội dung "Cách kiểm soát và thực hiện kế hoạch cá nhân". Thông qua buổi chia sẻ, các học viên trong lớp sẽ có cơ hội đặt câu hỏi sâu hơn về kinh nghiệm kiểm soát và thực hiện kế hoạch cá nhân của chính hai bạn. 

Kết thúc chương trình của lớp "MẦM", cô giáo Lan Anh sẽ lựa chọn ra những học viên phù hợp tiếp tục tham gia lớp "CHỒI" để rèn luyện chuyên sâu hơn. 

Cám ơn các bạn học viên đã kiên trì theo đuổi suốt 12 kỳ học!

Chúc các bạn luôn luôn nỗ lực vươn lên để đạt được những mục tiêu trong cuộc sống, vươn tới ước mơ của mình! Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan