Hơn 300 đầu bếp Hà Nội nấu “Siêu Lẩu” lớn nhất Việt Nam

Ngày đăng: 22/12/2014, 08:44:00

Ngày 18/12/2014  sự kiện “Siêu lẩu lớn nhất Việt Nam” do được diễn ra tại Trung Tâm Triển lãm Giảng Võ với sự tham gia của 300 đầu bếp chuyên nghiệp và hàng nghìn thực khách Hà Nội. Sự kiện này là dịp đặc biệt được tổ chức nhằm vinh danh lẩu Việt.

Trước đó, “Siêu lẩu” đã được tổ chức  vào ngày 12/11 tại TP.Hồ Chí Minh và đã được Tổ chức Kỷ lục Việt Nam chứng nhận đạt danh hiệu “Siêu lẩu lớn nhất Việt Nam.

Nồi nước sử dụng trong chương trình có  đường kính 5m, cao 1,2m và chứa 3.000 lít nước dùng được chia làm 3 hương vị quen thuộc với người dùng là lẩu gà chanh ớt, bò sa tế và thập cẩm. Để có thể hoàn thành "tác phẩm", hơn 300 đầu bếp tham dự chương trình đã chung sức và sử dụng hơn 1,2 tấn nguyên liệu khác nhau, cùng phối hợp pha chế theo công thức đảm bảo được chất lượng của món ăn và Vệ sinh an toàn thực phẩm.

Hai vị khách mời đặc biệt của chương trình, đồng thời là giám khảo MC Trấn Thành cùng Master Chef Phạm Tuấn Hải đã tạo nên được sức hấp dẫn riêng cho chương trình.

Công ty Cổ phần Hà Yến rất vinh dự được tham gia vào sự kiện “Siêu lẩu lớn nhất Việt Nam” và có cơ hội tìm hiểu về nền ẩm thực, sự phong phú của lẩu Việt Nam được kể lại bằng bàn tay tài hoa của hàng trăm đầu bếp của các nhà hàng, khách sạn. Chúng tôi hy vọng trong thời gian tới sẽ có cơ hội hợp tác cùng đầu bếp trên khắp cả nước trong các hoạt động ý nghĩa tôn vinh ẩm thực các vùng miền và xây dựng văn hóa Việt ngày càng phát triển.

Bài viết liên quan