Hai giải nhì đầy vinh dự của Hà Yến tại “Hội thi Thợ giỏi Thành phố Hà Nội” lần thứ 2

Trong 3 ngày 07- 09/10/2022 vừa qua, tại trường Đại học Công nghiệp Hà Nội, UBND thành phố và Liên đoàn Lao động thành phố cùng phối hợp tổ chức “Hội thi thợ giỏi thành phố Hà Nội” lần thứ 2. Đội thi của Hà Yến đã vinh dự đạt 2 giải Nhì tại nội dung thi Hàn TIG.

Hội thi quy tụ 261 công nhân lao động tiêu biểu đến từ các đơn vị sản xuất cơ khí trên địa bàn thành phố Hà Nội trải rộng trên 11 lĩnh vực:

            - Tiện vạn năng.                  - Phay vạn năng.                   - Công nghệ oto

            - Tiện CNC.                          - Phay CNC                          - May Công nghiệp

            - Hàn điện                           - Hàn Co2                             - Vẽ và thiết kế trên máy tính

            - Hàn TIG                            - Điện công nghiệp

Đến với hội thi, Hà Yến có 7 công nhân viên góp mặt ở các nội dung: Vẽ và thiết kế trên máy tính, Điện công nghiệp, Hàn Co2 và Hàn Tig. Sau cả hai phần thi lý thuyết và thực hành đầy nghiêm túc, đòi hỏi sự tập trung cao độ của tất cả các thí sinh thì Hội thi đã kết thúc một cách thành công với nhiều giải thưởng lớn được trao tặng.

Trong đó, Đội thi Hà Yến đã giành trọn vẹn 2 giải nhì trong cùng một nội dung đăng kí tham gia. Cụ thể:

  • Giải Nhì nội dung Hàn Tig: Anh Đỗ Văn Hảo – Xưởng sản xuất THP
  • Giải Nhì nội dung Hàn Tig: Anh Nguyễn Minh Hải – Xưởng sản xuất THP

Xin chân thành cảm ơn Uỷ ban nhân dân thành phố Hà Nội, Liên Đoàn thành phố Hà Nội cùng Trường Đại học Công Nghiệp Hà Nội đã tạo ra một sân chơi để các anh em công nhân có cơ hội thể hiện năng lực, tay nghề cá nhân cũng như giao lưu học hỏi cùng các đơn vị trong khu vực.

Xin chúc mừng đội thi của Hà Yến đã giành được giải cao trong hội thi! Chân thành cảm ơn sự cố gắng của các anh em và chúc các anh em ngày càng nỗ lực học hỏi, rèn luyện nâng cao kiến thức, tay nghề để đạt nhiều thành tích hơn nữa trong các cuộc thi sắp tới!

 

Bài viết liên quan