Mời dự hội thảo Online “Ứng dụng COOK–CHILL & BẾP TỪ CÔNG NGHIỆP để thích nghi và hội nhập với Thời đại 4.0 – Hậu COVID”.

Kính mời các chủ đầu tư, quản lý và các đầu bếp của nhà hàng, khách sạn, canteen… đăng ký tham dự chương trình hội thảo “Ứng dụng COOK–CHILL & BẾP TỪ CÔNG NGHIỆP để thích nghi và hội nhập với Thời đại 4.0 – Hậu COVID” do Hà Yến kết hợp cùng Venix Italy tổ chức.

ĐĂNG KÝ THAM GIA SỰ KIỆN NGAY BÂY GIỜ:

► Nội dung xoay quanh chủ đề HOT – Làm sao để thích nghi và hội nhập với Thời đại 4.0 và Hậu Covid.

Hơn ai hết, bạn là người hiểu rõ nhất rằng thời đại công nghệ 4.0 và Hậu Covid đang đặt ra bài toán cấp thiết đối với các khu bếp công nghiệp tại Việt Nam. Các câu hỏi đặt ra là: Làm sao để hoạt động của bếp ít bị phụ thuộc vào con người (nhân sự nghỉ đột ngột do dịch)? Làm sao để kịp thời ứng phó với những ngày đơn hàng tăng đột biến? Làm sao để ít người làm nhưng công suất ra món vẫn nhanh và nhiều hơn? Làm sao để chúng ta nhàn hơn, mát mẻ hơn mà hiệu suất lại cao hơn nhưng vẫn đảm bảo an toàn vệ sinh? Làm sao để giảm chi phí của bộ phận bếp?...

Đến với Hội thảo Online này, Hà Yến sẽ đưa ra hai giải pháp cho các khu bếp và cách vận hành để giải quyết các trăn trở được nêu ở trên. Đó là: áp dụng phương pháp Cook&Chill và công nghệ từ giúp các khu bếp công nghiệp theo kịp xu hướng 4.0 và Hậu Covid.

Bên cạnh đó, chương trình được kết nối trực tiếp với đầu bếp từ Italy để bạn có cái nhìn trực quan nhất những gì đang diễn ra trong các khu bếp tại các quốc gia phát triển trên thế giới.

► Diễn giả uy tín đến từ Việt Nam và Italy

Bạn sẽ được lắng nghe những chia sẻ và giao lưu với 2 diễn giả đến từ Việt Nam và Italy:

Ông Lê Ngọc Lân – Giám đốc Kinh doanh của công ty Hà Yến Ind.

Ông Lân đã có hơn 24 năm kinh nghiệm về ẩm thực và vận hành thiết bị, 11 năm kinh nghiệm vị trí Tổng bếp trưởng của 6 khách sạn 5* trong và ngoài nước.

Ông Matteo Righetto – Corporate Chef của Venix Italy

Ông đã từng đạt giải “Đầu bếp trẻ xuất sắc nhất PADOVA” và có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn vận hành thiết bị bếp công nghiệp. Ông cũng là nhóm đầu bếp đầu tiên đồng hành cùng Venix Italy cho đến nay.

► Mở rộng kết nối trong cộng đồng F&B

Bạn sẽ có cơ hội được giao lưu với các đồng nghiệp trong cộng đồng F&B trên tất cả các tỉnh/thành phố của Việt Nam hoặc hơn thế nữa. 

Bạn cũng có thể chia sẻ những kiến thức, sự hiểu biết và kinh nghiệm của mình để góp phần giải quyết nhiều vấn đề khác của cộng đồng.

 

Thông tin chi tiết của chương trình:

Kênh hội thảo: Zoom Cloud Meeting.

Thời gian: 14h00 - 16h00 ngày 18/05/2022 

Diễn giả: Mr. Lê Ngọc Lân – Điểm cầu từ VIỆT NAM

Matteo Righetto Điểm cầu từ ITALY

 

Đăng ký tham dự miễn phí:

 

-----------------------

Công ty Cổ Phần Hà Yến 

Số 3, Lô CN6 (Đường CN7), Cụm CN Vừa Và Nhỏ Từ Liêm, Phường Minh Khai, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 09 6465 2723

Website: www.hayen.com.vn

Bài viết liên quan