Mời dự hội thảo “Phương pháp nấu và công nghệ mới giúp giảm chi phí vận hành trong nhà hàng, khách sạn” tại Hà Nội.

Ngày đăng: 23/03/2018, 09:00:00

“Giảm chi phí vận hành” không còn là một đề tài cũ, nhưng không phải tất cả các khu bếp đều tìm được phương pháp phù hợp để áp dụng hiệu quả.

Có một số vấn đề rất gần gũi có thể giải quyết bài toán khó này, ví dụ như: giảm các suất ăn thừa trong ngày, giảm chi phí nhiên liệu, phân bổ thời gian làm việc trong bếp hợp lý để “chế biến món ăn trong lúc rảnh và phục vụ trong lúc đông khách”, áp dụng máy móc thay thế con người giúp tăng năng suất và ổn định chất lượng món ăn, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong tất cả các bước, tạo một không gian làm việc thuận lợi, thoải mái nhất để nhân viên bếp tập trung làm việc…

Trong chương trình hội thảo “Phương pháp nấu và công nghệ mới giúp GIẢM CHI PHÍ VẬN HÀNH trong nhà hàng, khách sạn”, Hà Yến sẽ đưa ra hai giải pháp cho các khu bếp và cách vận hành để giải quyết các vấn đề được nêu ở trên. Đó là: áp dụng phương pháp Cook&Chill và công nghệ từ trong bếp công nghiệp.

Để thảo luận sâu hơn về đề tài này, kính mời các đầu bếp, quản lý và chủ đầu tư các nhà hàng, khách sạn đến tham dự buổi hội thảo Phương pháp nấu và công nghệ mới giúp GIẢM CHI PHÍ VẬN HÀNH trong nhà hàng, khách sạn tại Hà Nội.

Thông tin chi tiết của chương trình:

Địa điểm: Phòng hội nghị Ball room, khách sạn Bảo Sơn, số 50, Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội.

Thời gian:

Buổi 1: 14h00 - 17h00 ngày 11/04/2018 

Buổi 2: 08h30 - 11h30 ngày 12/04/2018

Số lượng khách mời dự kiến: 50 người/1 buổi hội thảo.

Kính mời đăng ký tham dự chương trình (miễn phí) qua các kênh:

Điện thoại: 09 64 65 27 23

Email: hayen-factory@hayencorp.vn

Facebook: https://www.facebook.com/HAYENCORP

Website: https://www.hayen.com.vn

Bài viết liên quan