Hoạt động từ thiện tại Bệnh viện Nhi TW – Ngọn lửa sưởi ấm tấm lòng

Ngày đăng: 14/04/2014, 09:00:00

 “Cán bộ công nhân viên Công ty Cổ phần Hà Yến tham gia hoạt động từ thiện tại Bệnh viện Nhi TW – Ngọn lửa sưởi ấm tấm lòng’’.

Nhân dịp lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Công ty (được tổ chức vào ngày 29/03/2014), Ban tổ chức đã có ý tưởng hướng tới các hoạt động từ thiện đó là: Thay vì việc mang hoa/ lẵng chúc mừng, Ban tổ chức khuyến khích khách mời tham dự ủng hộ số tiền này cho quỹ giúp đỡ các trẻ em đang chữa trị tại Bệnh viện Nhi trung ương có hoàn cảnh gia đình khó khăn. Hoạt động này đã được đông đảo các khách tham dự hưởng ứng và tán thành.

Sau khi buổi lễ kỉ niệm của Hà Yến diễn ra thành công tốt đẹp, ngày 03/04/2014, Văn phòng giám đốc Công ty cổ phần Hà Yến thật vinh dự được là người chuyển món tiền mà khách tham dự chương trình đã quyên góp được đến tận tay các bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Nhi Trung ương với tổng số tiền là 19.500.000 đồng, 200 USD và 50 Euro; Trong đó Văn phòng giám đốc đã trao 19.000.000 đồng tiền mặt để người thân bệnh nhân trang trải viện phí, số tiền còn lại mua 244 xuất cơm phát trực tiếp đến bệnh nhân.

Vào ngày 10/04/2014, cán bộ công nhân viên Hà Yến đã chuẩn bị bữa ăn bằng cả tấm lòng chân thành. Các thành viên trong đoàn đều mong muốn được chia sẻ phần nào đó nỗi khó khăn, vất vả của người thân và đau đớn của bệnh tật mà các bệnh nhi đang phải chị đựng.

 (Hình ảnh hoạt động tại Bệnh viện Nhi trung ương)

Chị Thủy – Chánh văn phòng đã chia sẻ: “Khi trao tận tay những Phiếu thu viện phí của Bệnh viện tôi đã chứng kiến những giọt nước mắt cảm động của người nhà bệnh nhân. Thực sự tôi cảm nhận được ý nghĩa lớn lao của việc Ban tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập công ty. Các hoạt động tương tự sẽ được HYC thực hiện thường xuyên vì vậy rất hy vọng việc này sẽ là một gợi ý thật ý nghĩa với những nhà tổ chức sự kiện khác.

Thay mặt tất cả những bệnh nhân và người thân của họ xin cảm ơn quý vị - khách mời tham dự chương trình đã ủng hộ số tiền trên”.

Bài viết liên quan