Chuỗi hoạt động tổ chức 20/10 của các công ty trong tập đoàn Hà Yến

Ngày đăng: 20/10/2020, 09:46:00

Có biết bao bài thơ, lời ca, tiếng hát đã được sáng tác để ngợi ca những người phụ nữ bởi vì nhờ có họ mà cuộc sống này trở nên ấm áp và ngọt ngào hơn. Để kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam, bày tỏ lời cảm ơn đến những người phụ nữ Tân Hà Phát đã luôn luôn giỏi việc nước, đảm việc nhà, các công ty thuộc Tập đoàn Hà Yến đã lần lượt tổ chức những bữa tiệc ấm cúng.

Từ bao đời nay, người phụ nữ Việt Nam luôn được xem là hình tượng đẹp và vĩ đại. Hình tượng đó được tô vẽ bởi những đức tính tốt như đảm đang, nết na, thùy mị, giàu lòng hy sinh, hiếu thảo với cha mẹ, tảo tần với chồng con… Có biết bao bài thơ, lời ca, tiếng hát đã được sáng tác để ngợi ca những người phụ nữ bởi vì nhờ có họ mà cuộc sống này trở nên ấm áp và ngọt ngào hơn. Để kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam, bày tỏ lời cảm ơn đến những người phụ nữ Tân Hà Phát đã luôn luôn giỏi việc nước, đảm việc nhà, các công ty thuộc Tập đoàn Hà Yến đã lần lượt tổ chức những bữa tiệc ấm cúng.

Bữa tiệc trưa tại Sài Gòn của công ty Hà Yến SGN

Bữa tiệc tại công ty Hà Yến Ind (Hà Nội)

Bữa tiệc kết hợp chúc mừng 20/10 và sinh nhật tháng 10 tại công ty Hà Yến Corp (Hà Nội)

Bữa tiệc sôi động tại nhà máy Tân Hà Phát (Hưng Yên).

Đây là những hoạt động vô cùng ý nghĩa, thể hiện tình cảm của cánh mày râu dành cho các chị em trong tập đoàn. Trân trọng cảm ơn sự cống hiến của các chị, chúc các chị em luôn thành công trong cuộc sống, gặp nhiều may mắn, hạnh phúc, luôn duyên dáng và xinh đẹp trong mắt cánh mày râu!

 

Bài viết liên quan