[HAYEN] - Khám phá Nhà máy sản xuất thiết bị bếp công nghiệp hiện đại và uy tín nhất tại Việt Nam.

Với diện tích rộng lớn lên tới 15.000m2, sở hữu hệ thống máy móc tiên tiến và đồng bộ về công nghệ cùng đội ngũ nhân sự chuyên môn cao, Tân Hà Phát đã trở thành một nhà máy hiện đại và an toàn vượt trội, có đủ năng lực sản xuất các sản phẩm chất lượng cao mang thương hiệu Việt Nam. Tân Hà Phát tự tin chinh phục thị trường BẾP CÔNG NGHIỆP trong và ngoài nước.

Tân Hà Phát là thành viên đảm nhận vai trò nhà máy sản xuất của Tập đoàn Hà Yến – đơn vị mở đường và luôn tiên phong trong ngành Thiết bị Bếp và Giặt là Công nghiệp. Nhà máy được vận hành với việc lấy quy tắc E + 4M + I làm gốc, giúp tối ưu hoá hiệu quả sử dụng các nguồn lực, tăng hiệu quả quản lý các hoạt động sản xuất để tạo ra sản phẩm chất lượng cao với chi phí thấp đồng thời giảm thiểu lượng chất thải ra môi trường.

E – Enviroment (Môi trường): Một nhà máy khang trang, hiện đại, an toàn cùng các chính sách trong chiến lược phát triển, chính sách chăm lo người lao động đã tạo ra điều kiện làm việc tốt nhất cho đội ngũ nhân viên và tạo nên sự đảm bảo về chất lượng trong chế tạo sản phẩm.

M1 – Machine (Máy móc/thiết bị): Hệ thống máy Tự Động và Bán Tự Động đồng bộ với các đầu tư về công nghệ đi kèm, được trang bị trong tất cả các công đoạn. Kết hợp với đó là hệ thống máy chuyên dụng được thiết kế, chế tạo dựa trên sự hiểu biết về ngành nghề, về chế tạo và tâm huyết của những chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm đã mang lại sự khác biệt to lớn giữa Hà Yến với các công ty cùng ngành.

M2 – Method (Phương pháp):

Thiết kế chế tạo: Chuẩn hóa và trực quan hóa bằng ứng dụng các phần mềm Vẽ Kỹ Thuật 3D.

Quy trình chế tạo: Xây dựng quy trình công nghệ chuyên nghiệp cho từng sản phẩm.

Vận hành sản xuất: Tổ chức, sắp xếp mặt bằng sản xuất khoa học, tinh gọn, chuyên môn hóa trên từng công đoạn/máy móc/vị trí tạo nên sự ổn định về chất lượng, tối ưu về hiệu suất.

Quản lý trực quan: Nhận diện kịp thời, kiểm soát dễ dàng toàn bộ chuỗi công việc trong quá trình sản xuất thông qua nhiều công cụ trực quan.

Hệ thống quản lý: Áp dụng Tiêu chuẩn quốc tế về quản lý chất lượng ISO 9001-2015 trong toàn bộ hoạt động của nhà máy.

M3 - Man (Con người): Đội ngũ nhân sự nhiệt huyết, trách nhiệm, cầu tiến, am hiểu về ngành nghề, am hiểu về sản phẩm, am hiểu về vận hành. Tân Hà Phát luôn chú trọng tạo điều kiện để các cán bộ, công nhân viên học hỏi, rèn luyện, phát huy hết tiềm năng, phẩm chất.

M4 - Material (Vật liệu): Tân Hà Phát chú trọng xây dựng chuỗi nhà cung ứng về vật liệu, nhà cung ứng gia công phụ trợ tin cậy, hợp tác tích cực. Toàn bộ nguyên vật liệu đều được đánh giá, chọn lọc kỹ càng và nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn chất lượng ngay từ nhà cung cấp.

I - Information (Thông tin): Tân Hà Phát khai thác triệt để phần mềm VPSS3i tạo mối liên kết từ Thiết Kế, Lập Trình đến Vận Hành Máy. Duy trì khai thác ứng dụng ERP và các phần mềm khác trong nhiều hoạt động của nhà máy. Liên kết toàn bộ các hoạt động cả bên trong và bên ngoài nhà máy bằng hệ thống sơ đồ tương tác và các quy trình thực hiện công việc nối tiếp nhau.

Sự kết hợp hài hòa của E + 4M + I, cùng với kinh nghiệm và hiểu biết của người mở đường, cái tâm luôn mong muốn tối đa giá trị cho khách hàng, đối tác, Tân Hà Phát cũng như Hà Yến đã thành trở thành nhà thầu uy tín nhất trong ngành thiết bị bếp công nghiệp Việt Nam.

Kính mong Quý Khách hàng, Quý Đối tác luôn tin tưởng và lựa chọn Hà Yến trở thành người cộng sự đáng tin cậy đồng hành cùng Quý vị trên những bước đường thành công hiện tại và trong tương lai!

-----------------------------------------------

Tập đoàn Hà Yến

Nhà Tư vấn Giải pháp, Nhà Sản xuất, Nhà Thầu Thiết bị Bếp và Giặt là Công nghiệp.

Hotline: 0856 333 638.

Website: https://hayen.com.vn/

 

Bài viết liên quan