Hai công nhân ưu tú của Tập đoàn Hà Yến vinh dự nhận Danh Hiệu "Công Nhân Giỏi Quận Bắc Từ Liêm Năm 2024"

Ngày đăng: 16/06/2024, 09:18:00

Trong Hội nghị này, Tập đoàn Hà Yến vinh dự có 2 đồng chí được vinh danh "Công Nhân Giỏi Quận Bắc Từ Liêm Năm 2024" là đồng chí Nguyễn Văn Nam (Xưởng 2-THP) và đồng chí Nguyễn Mạnh Dũng (Phòng Cơ điện – THP).

Đây là một vinh dự to lớn, không chỉ dành riêng cho hai đồng chí mà còn cho toàn thể Tập đoàn Hà Yến. Danh hiệu "Công nhân giỏi Quận Bắc Từ Liêm năm 2024" mà đồng chí Nam và đồng chí Dũng đạt được là sự ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng và cống hiến hết mình cho công việc. Tập đoàn Hà Yến tự hào về các đồng chí và tin rằng những thành tích này sẽ là động lực để toàn thể CBCNV tiếp tục phấn đấu, phát triển hơn nữa trên những chặng đường sắp tới.

Tập đoàn Hà Yến xin gửi lời chúc mừng nồng nhiệt đến đồng chí Nguyễn Văn Nam và Nguyễn Mạnh Dũng. Chúc hai đồng chí cùng tất cả CBCNV tiếp tục phát huy tinh thần làm việc hăng say, sáng tạo và đạt được nhiều thành công hơn nữa. Cùng nhau chung tay xây dựng và phát triển, vươn tới những thành công mới, thực hiện những ước mơ và khát vọng của Tập đoàn Hà Yến!

Bài viết liên quan