Hà Yến tổ chức đêm hội trung thu 2019 cho các bé con em cán bộ công nhân viên trong công ty.

Ngày đăng: 09/09/2019, 09:00:00

Tối ngày 07/09/2019, Hà Yến tổ chức Đêm hội trung thu cho các bé là con em của cán bộ công nhân viên trong công ty tại sân nhà máy Hà Yến. 

Nhằm trang hoàng cho bầu không khí tiệc thật sinh động và ấm áp, các anh chị em nhà máy đã tranh thủ thời gian ngoài giờ làm việc để tự tay trang trí không gian tổ chức theo chủ đề những nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh bằng những chùm bóng bay nhiều màu sắc.

Cùng phối hợp tổ chức chương trình là công ty tổ chức sự kiện Gắn Kết. Chương trình trở nên thật sôi động với sự dẫn dắt của anh Quậy vui tính mang lại cho các bạn nhỏ thật nhiều tiếng cười và những phần quà dễ thương. Các bạn nhỏ vô cùng thích thú với sự góp mặt của đoàn xiếc Tiger Private cùng các tiết mục: Ảo thuật, xiếc khỉ và múa lân. Tiết mục ảo thuật đầy bất ngờ với sự góp mặt của hai bạn nhỏ dũng cảm xung phong lên hỗ trợ chú diễn viên.

Bên cạnh đó, 2 chú khỉ vô cùng dễ thương đã mang lại sự trầm trồ cùng màn trình diễn xay thóc, tập xà, tập tạ, đi xe đạp...

Trung thu chắc chắn không thể thiếu sự góp mặt của những chú Lân. Hai chú lân xanh đỏ cùng nhau xuất hiện và nhảy múa đã thu hút hoàn toàn sự chú ý của các bạn nhỏ.

Chương trình đêm hội thật nhiều màu sắc với các tiết mục múa và nhảy của nhóm Pha Lê – Nhóm nhảy của bé Phương Anh, con gái anh Nguyễn Anh Đức, phòng Dịch vụ HYI.

Trong chương trình, anh Quậy vui tính còn mang đến cho các bạn nhỏ thật nhiều trò chơi hấp dẫn. Trong đó có phần thi gay cấn giữa đội bố mẹ và đội các con trong cuộc thi “Ai thông minh hơn học sinh mẫu giáo”, các bố mẹ mặc dù rất cố gắng nhưng các thành viên trong đội vẫn lần lượt bị loại và phần thắng vẻ vang đã thuộc về đội các con. Đặc biệt, trong trò chơi thi làm tượng đá mang đến thật nhiều tiếng cười và những tràng pháo tay với màn thể hiện cực kỳ ngây thơ, dễ thương và diễn rất sâu của các bé.

Cuối chương trình, các bé cùng lên sân khấu tham gia nhảy múa và phá cỗ trung thu trong không khí tràn ngập tiếng cười.

Đêm hội trung thu 2019 khép lại đã mang đến cho các bé thiếu nhi những giây phút vui chơi, giao lưu, học hỏi, thêm hiểu, thêm yêu nơi bố mẹ mình sinh hoạt và làm việc. Các bé đều cảm nhận được bầu không khí và tình cảm ấm áp, tinh thần đoàn kết cùng sự gắn bó, sẻ chia - một nét đẹp đáng quý trong văn hóa doanh nghiệp Hà Yến.