Hà Yến tổ chức buổi tham quan nhà máy và định hướng nghề nghiệp cho các em ở làng trẻ SOS Hà Nội.

Ngày đăng: 07/11/2020, 15:02:00

Buổi sáng ngày 07/11/2020 vừa qua, Hà Yến đã kết hợp cùng Ban quản lý của làng trẻ SOS Hà Nội tổ chức buổi tham quan nhà máy Tân Hà Phát kết hợp với định hướng nghề nghiệp trong tương lại cho các em học sinh từ lớp 9 đến lớp 12 của Làng. Đoàn bao gồm 50 người, bao gồm các em học sinh và các cán bộ của làng trẻ SOS Hà Nội.

hayen

Buổi tham quan bao gồm 3 hoạt động chính:
  • Hoạt động đầu tiên - Tham quan nhà máy Tân Hà Phát: Đoàn chia thành 2 nhóm di chuyển theo sự hướng dẫn của các cán bộ Tân Hà Phát đi tham quan và tìm hiểu về quy trình sản xuất và quản lý sản xuất của nhà máy.

hayen

  • Hoạt động thứ hai – Chia sẻ về định hướng nghề nghiệp và giải đáp thắc mắc: Trong phần này, bà Nguyễn Thị Lan Anh – chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ công ty – và bà Nguyễn Thị Thanh Thủy – Chánh văn phòng – đã có thời gian chia sẻ những kinh nghiệm nhằm giúp các em định hướng được nghề nghiệp trong tương lai.

hayen

  • Hoạt động thứ ba – Trải nghiệm bữa ăn trưa tại nhà máy: Các em được thử trải nghiệm một bữa ăn trưa cùng với các cô chú cán bộ, công nhân viên Tân Hà Phát tại nhà ăn của nhà máy.

hayen

Kết thúc buổi tham quan, các em vô cùng hân hoan vì đã hiểu thêm được môi trường làm việc tại một doanh nghiệp theo mô hình nhà máy sản xuất. Thông qua những chia sẻ của Lãnh đạo và các CBCNV Tân Hà Phát, các em cũng bắt đầu định hình được những công việc có thể phù hợp với mình. Biết đâu đó, trong tương lai một số những gương mặt ngày hôm nay sẽ gia nhập đại gia đình Tân Hà Phát.

Chúc các em luôn nỗ lực học tập, trở thành những thành viên có ích cho xã hội và xây dựng một tương lai tốt đẹp!

Bài viết liên quan