Hà Yến tiếp tục ghi danh trong danh sách 100 công nhân giỏi Thủ đô 2024

Ngày đăng: 21/05/2024, 11:51:56

Ngày 17/05 vừa qua, Anh Trần Văn Phú được khen tặng danh hiệu CÔNG NHÂN GIỎI THỦ ĐÔ NĂM 2024 và đại diện cho Tập đoàn về khu di tích Quốc Gia Kim Liên để dâng hương tưởng nhớ nhân dịp 134 ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Liên đoàn lao động TP. Hà Nội đã tổ chức Lễ Vinh danh 100 công nhân giỏi Thủ đô năm 2024, nhằm biểu dương, tôn vinh những công nhân có thành tích xuất sắc, tay nghề cao, nhiều cải tiến kỹ thuật giúp tăng năng suất lao động tại doanh nghiệp. Sau khi vượt qua các vòng đánh giá kết quả công việc và những thành tích nổi bật, anh Trần Văn Phú – Công nhân Hàn Gá – Xưởng sản xuất đã được tuyên dương trong danh sách 100 Công nhân giỏi Thủ đô năm 2024.

   
 

Với hơn 10 năm gắn bó và công tác tại Hà Yến, anh Phú luôn chấp hành tốt các nội quy, quy định của công ty, luôn là một tấm gương sáng trong lao động sản xuất và lan tỏa những điều tích cực đến các đồng nghiệp xung quanh. Anh được đánh giá là công nhân hàn có tay nghề tốt, luôn hoàn thành mục tiêu chất lượng (không để xảy ra lỗi chất lượng) ứng phó nhanh với các tình huống khẩn cấp và sẵn sàng tương trợ đồng nghiệp cũng như tiếp nhận các nhiệm vụ khó. Anh Phú liên tiếp nhận được khen thưởng từ Liên đoàn lao động quận Bắc Từ Liêm và Thành phố Hà Nội trong các năm 2021, 2022 và 2023.

Bên cạnh đó, sáng 18/5, Anh Phú vinh dự cùng Đoàn đại biểu “Công nhân giỏi Thủ đô năm 2024” đã về Khu Di tích Quốc gia đặc biệt Kim Liên để dâng hoa, dâng hương báo công lên Chủ tịch Hồ Chí Minh nhân dịp kỷ niệm 134 năm Ngày sinh của Người.

Đây là niềm tự hào của cá nhân, bộ phận và toàn Tập đoàn Hà Yến, cũng là nguồn động lực cho các Cán bộ công nhân viên khác trong công ty.

Xin gửi lời chúc mừng chân thành tới anh Trần Văn Phú!

Hy vọng rằng sự thành công của anh sẽ truyền cảm hứng cho các công nhân viên khác và góp phần đưa Tập đoàn Hà Yến ngày càng phát triển vững mạnh hơn.

Đồng thời chúc tất cả các anh chị em đại gia đình Hà Yến luôn luôn giữ vững niềm tin, nỗ lực hết mình để đồng lòng thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao.

 

Bài viết liên quan