Công ty CP Hà Yến đến thăm hỏi và tặng quà làng trẻ em SOS Hà Nội

Ngày đăng: 04/09/2017, 09:00:00

Từ nhiều năm nay, hoạt động từ thiện tại làng trẻ em SOS đã là một trong những hoạt động thường xuyên của Hà Yến. 

Thấu hiểu được những thiệt thòi về tình cảm, tinh thần và cả vật chất của các em, cũng như cảm phục lòng nhân ái và sự tâm huyết của Ban quản lý, các cán bộ, thầy cô và đặc biệt là các mẹ đang ngày đêm chăm lo cho các con bữa ăn, giấc ngủ, Hà Yến luôn mong muốn góp phần mang đến cho các con sự ấm áp, những niềm vui giản đơn và góp phần chăm sóc đời sống cho các con.

Ngày 01/09/2017, nhân dịp khai giảng năm học mới và trung thu năm 2017, Công ty Cổ phần Hà Yến thực hiện hoạt động thăm hỏi động viên và tặng quà cho 16 hộ gia đình và lưu xá của làng SOS Hà Nội. Tổng giá trị các phần quà là 36 triệu đồng.Trong buổi thăm hỏi, đoàn đại diện Hà Yến đã có buổi nói chuyện, chia sẻ cùng các mẹ và đến thăm các hộ để biết được tình hình đời sống, sinh hoạt và ăn ở của các con tại làng.

Cuộc sống của các con vẫn còn rất nhiều những khó khăn, thiệt thòi về cả vật chất và tinh thần, nhưng với tình cảm của những cán bộ, của các mẹ và của rất nhiều những cá nhân, tập thể có lòng hảo tâm sẽ xây dựng nên cho các con một mái ấm gia đình cùng với tiền đề xây dựng tương lai.

Chúc các con luôn cố gắng, nỗ lực và vững tin để trở thành những người có ích cho xã hội!

 

Bài viết liên quan