Hà Yến tham gia và tài trợ chương trình Gặp mặt tặng quà người có công tiêu biểu với cách mạng do Hội cựu chiến binh tỉnh Hà Nam tổ chức

Ngày đăng: 12/07/2017, 09:00:00

Với đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, tinh thần “hiếu nghĩa bác ái” và luôn luôn ghi nhớ công lao to lớn của các chiến sỹ đã dũng cảm hy sinh để ngày hôm nay chúng ta được sống trong hòa bình và tự do, ngày 10.07.2017

Công ty Cổ phần Hà Yến đã tham gia chương trình Gặp và mặt tặng quà người có công tiêu biểu với cách mạng do Hội cựu chiến binh tỉnh Hà Nam tổ chức. Đồng hành cùng Hà Yến tham gia chương trình này là Công ty Cổ phần Xây Dựng Việt Đức.

Chương trình bao gồm 2 nội dung:

Phần 1: Tham dự và tặng quà các chiến sỹ tại buổi lễ “Gặp mặt tặng quà người có công tiêu biểu với cách mạng nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương Binh Liệt Sỹ (27/7/1947 - 27/7/2017)” tổ chức tại Hội trường công an tỉnh Hà Nam. Đến dự chương trình có sự góp mặt của Phó Chủ Tịch UBND tỉnh Hà Nam, ông Trương Minh Hiến. Tại buổi lễ, chương trình đã dành tặng 70 suất quà cho các thương binh, thân nhân gia đình liệt sỹ, bà mẹ Việt Nam Anh Hùng.

Phần 2: Thăm và tặng quà các chiến sỹ đang điều dưỡng tại Trung tâm điều dưỡng Thương Bệnh Binh Duy Tiên Hà Nam. Kết hợp cùng chương trình của Hội cựu chiến binh, Bộ Tư lệnh bộ đội biên phòng tỉnh Hà Nam đã tổ chức buổi lễ “Kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh liệt sỹ”. Chương trình là buổi giao lưu, chia sẻ trong bầu không khí tình cảm và ấm cúng giữa đoàn khách thăm và các chiến sỹ. Góp vui cùng chương trình còn có các tiết mục biểu diễn nghệ thuật do Đội văn nghệ Bộ Tư Lệnh Bộ Đội Biên Phòng  tỉnh Hà Nam dàn dựng và biểu diễn.

Hòa bình lặp lại đã 72 năm, nhân dân Việt Nam được sống trong bầu trời tự do, nhưng dư âm của nó trong cuộc sống của những chiến sỹ tham gia kháng chiến và gia đình, đặc biệt là những thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ vẫn sẽ còn mãi. Tham gia cùng với chương trình, được gặp gỡ, giao lưu và nghe các chú, các bác chia sẻ về những kỷ niệm xưa và nay, đoàn đại biểu không khỏi bồi hồi xúc động và khâm phục. Dẫu có khó khăn, dẫu phải đấu tranh với những vết thương, những nỗi đau thể xác nhưng các chú, các bác vẫn luôn giữ được tinh thần khỏe khắn, niềm tin vào tương lai và sự trẻ trung trong tâm hồn người chiến sỹ.

Với lòng thành kính của mình, tập thể cán bộ công nhân viên Hà Yến kính chúc các chú, các bác, các mẹ luôn luôn mạnh khỏe, luôn giữ được sự lạc quan, yêu đời của mình.

Bài viết liên quan