Hà Yến tham gia hoạt động “Giới thiệu công nghệ - Innovation Showcase 2019” tại “Tuần lễ đổi mới sáng tạo”

Ngày đăng: 17/05/2019, 09:00:00

Tuần lễ đổi mới sáng tạo” do Bộ Khoa học và Công nghệ (MOST) phối hợp với Bộ Ngoại giao và thương mại Úc (DFAT) và Liên minh đổi mới Phát triển Quốc tế (IDIA) tổ chức nhằm mục tiêu thúc đẩy các nghiên cứu mới mang tính đột phá, khai thác vai trò của các công nghệ mới nổi đối với sự phát triển kinh tế xã hội của Việt Nam. 

Tại sự kiện, Hà Yến vinh dự được mở gian trưng bày và giới thiệu công nghệ thiết bị nấu điện từ công nghiệp cùng dự án “Giải pháp thiết bị bếp từ công nghiệp theo mô hình ESCO cho các đơn vị kinh doanh dịch vụ ăn uống tại Việt Nam” trước các lãnh đạo cấp cao Chính Phủ Việt Nam, Chính phủ Úc tại Việt Nam và các tổ chức phát triển trên toàn thế giớiĐây là dự án xuất sắc đạt giải khởi nghiệp sáng tạo ứng phó với biến đổi khí hậu Việt Nam năm 2017 - POC2 - do Ban Quản lý dự án VCIC tổ chức. Dự án của Hà Yến hướng đến mục tiêu “Cắt giảm 942.000 tấn CO2 tương đương với 0,5% phát thải vào môi trường tại Việt Nam mỗi năm”. Trước phần chia sẻ về những điểm sáng tạo và đột phá của dự án, Hà Yến đã hoàn toàn thu hút được sự chú ý của các vị lãnh đạo đại diện các cơ quan chính phủ, tổ chức quốc tế đến tham dự chương trình.

Hà Yến trưng bày và giới thiệu ba sản phẩm bếp từ thương hiệu Masterinduc tiêu biểu nhất là: Bếp Á điện từ IMWR1-15, Bếp Âu điện từ IMOR4-3 và bếp Chiên nhúng điện từ IMDF1-15. Đây là những sản phẩm phổ biến và thông dụng tại các khu bếp công nghiệp.

Thông qua sự kiện, Hà Yến thể hiện sự quyết tâm cùng những nỗ lực mở rộng dự án trên cả nước và mong nhận được nhiều hơn những sự ủng hộ, hỗ trợ từ các tổ chức quốc tế để góp phần chung tay cùng thế giới trong việc giảm lượng khí thải CO2 ra môi trường.

 

Bài viết liên quan