Hà Yến tham dự Hội chợ Nhật Bản

Ngày đăng: 08/06/2013, 09:00:00

Từ ngày 29 đến ngày 31/5 vừa qua, Công ty cổ phần Hà Yến (Hayen Corp.) đã tham dự “Hội chợ doanh nghiệp nhỏ và vừa vùng Kansai năm 2013 tại Nhật Bản” do Cơ quan phát triển doanh nghiệp nhỏ & vừa và Đổi mới vùng Nhật Bản (SMRJ) tổ chức.

Thực hiện chiến lược “Mở rộng thị trường Nhật”, với mục đích giới thiệu sản phẩm công ty tới khách hàng, đối tác Nhật Bản cũng như tìm hiểu thông tin về thị trường tiềm năng này, Hà Yến đã trưng bày hình ảnh và tài liệu thiết bị bếp công nghiệp tại gian hàng của mình trong khu vực dành cho các doanh nghiệp Việt nam tại Trung tâm Triển lãm Qốc tế Intex Osaka Hall 6 nhờ sự kết nối và hỗ trợ rất lớn của Thương vụ Sứ quán Việt Nam tại Osaka.

Mặc dù đây là lần đầu tiên Hà Yến tham dự triển lãm tại Nhật Bản, nhưng trong 3 ngày diễn ra triển lãm, gian hàng của Hà Yến đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng, đặc biệt có nhiều khách thể hiện mong muốn tìm hiểu sâu về năng lực của công ty cũng như những sản phẩm bếp công nghiệp và inox mà công ty đang cung cấp.

Đại diện Hà Yến chụp ảnh cùng khách tới thăm gian hàng

Đại diện Hà Yến chụp ảnh cùng khách hàng

Hội chợ doanh nghiệp nhỏ và vừa vùng Kansai là một trong những sự kiện quan trọng dành cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa tại Nhật Bản. Năm ngoái, hội chợ đã diễn ra rất thành công với sự giam gia của 750 doanh nghiệp, 33.000 lượt khách tham quan “Khu vực Xúc tiến Kinh doanh Quốc tế" và hơn 100 hợp đồng kinh doanh đã được kí kết. Đây cũng là cơ hội cho các doanh nghiệp Việt Nam giao lưu, xúc tiến thương mại và tìm kiếm bạn hàng trong ngành máy móc, chế tạo và thực phẩm.

Với những kết quả khả quan đạt được, Hà Yến tin tưởng sẽ đẩy mạnh được xuất khẩu vào thị trường Nhật Bản trong những năm tiếp theo.

Bài viết liên quan