Hà Yến tặng quà cho con em CBCNV công ty nhân dịp Tết thiếu nhi

Ngày đăng: 30/05/2018, 09:00:00

Trẻ nhỏ rất cần tiếp xúc với văn hóa đọc, bởi sách như một công cụ truyền tải những thông điệp của tình yêu thương, hình thành nhân cách, mở rộng sự hiểu biết về ngôn ngữ. Đọc sách còn được coi như một công cụ rèn luyện các thao tác tư duy cho trẻ. 

Trên thế giới, đặc biệt là Nhật Bản, đọc sách đã trở thành thói quen thường ngày, thói quen này được rèn luyện lâu dài, bền bỉ từ khi còn bé. Tuy nhiên ở Việt Nam, giai đoạn trẻ còn nhỏ thường bị bỏ ngỏ, người lớn ít khi được quan tâm đến việc đọc sách cùng bé.

Nhận thấy ý nghĩa quan trọng của việc hình thành thói quen đọc sách cho các bé, nhân ngày Tết thiếu nhi 01/06, Công ty Hà Yến gửi tặng đến các con của CBCNV công ty những phần quà nhỏ là những quyển sách ngộ nghĩnh đáng yêu phù hợp với từng lứa tuổi của các con. Điều này thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Công ty đến việc dạy dỗ và chăm sóc cho các mầm non tương lai của Hà Yến.

Chúc các con có một ngày tết thiếu nhi thật vui vẻ, nhiều kỷ niệm đáng nhớ! Chúc các con luôn mạnh khỏe, chăm ngoan và học giỏi!

 

Bài viết liên quan