Công ty Cổ Phần Hà Yến khai xuân sản xuất ngày đầu năm mới 2015

Ngày đăng: 25/02/2015, 09:00:00

Hòa chung trong không khí cả nước hân hoan đón chào mùa xuân mới, xuân Ất Mùi, ngày 24/02/2015 Công ty Cổ Phần Hà Yến đã tổ chức "Lễ khai xuân thực hiện kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2015"

Tại buổi Lễ, Bà Nguyễn Thị Lan Anh – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Hà Yến đã có lời phát biểu chúc Tết cán bộ công nhân viên, đồng thời cũng ký lệnh sản xuất đơn hàng đầu tiên của năm mới xuất khẩu sang Nhật 2 container thiết bị bếp công nghiệp cho 1 khách hàng của công ty là công ty Thương Mại lớn nhất trong ngành bếp Công nghiệp của Nhật

Dự kiến trong năm 2015 Hà Yến đạt mức tăng trưởng 30% so với năm 2014, không chỉ xuất khẩu sang thị trường truyền thống là Nhật mà còn tìm kiếm các khách hàng có nhu cầu chất lượng cao như Mỹ và các nước phát triển khác, tạo công ăn việc làm cho gần 200 người lao động.

Chuẩn bị cho việc tham gia các Hiệp định Thương Mại tự do và Liên Minh Thuế Quan được ký kết và thực hiện từ năm 2015, trong những năm vừa qua Hà Yến đã có chiến lược nâng cao năng lực cạnh tranh bằng việc đào tạo đội ngũ CBCNV vừa có tài, vừa có tâm, đầu tư trong thiết bị máy móc nhằm thay đổi biện pháp gia công chế tạo để ổn định chất lượng và tăng năng suất, áp dụng các phương pháp quản lý sản xuất của Nhật. Nhờ vậy Hà Yến đã có bước phát triển vững chắc về chất, khẳng định vị trí và thương hiệu trên thị trường cao cấp và xuất khẩu đi các nước phát triển.

Hà Yến còn đón năm mới 2015 với một số dự án cải tiến các sản phẩm bếp công nghiệp tiết kiệm năng lượng và sử dụng năng lượng tái tạo, góp phần bảo vệ môi trường và đóng góp vào sự phát triển bền vững của xã hội

Hình ảnh sản xuất của của công nhân Nhà máy Hà Yến trong ngày đầu xuân năm mới.

Bài viết liên quan