Hà Yến kết hợp với trung tâm đào tạo EZCooking tổ chức buổi thực hành cho học viên lớp Đầu bếp chuyên nghiệp.

Ngày đăng: 28/10/2020, 14:50:00

Ngày 27/10/2020, Hà Yến kết hợp với trung tâm đào tạo việc làm Ezcooking tổ chức buổi thực hành cho các học viên đầu bếp đến từ khóa đào tạo Đầu Bếp chuyên nghiệp của trung tâm. Đoàn bao gồm 18 học viên. Hướng dẫn lớp là thầy Chu Anh Tiệp – Bếp trưởng khách sạn Flower Garden. Trong buổi thực hành, thầy Tiệp đã hướng dẫn lớp cách chế biến 3 món ăn phổ biến trong các nhà hàng khách sạn cao cấp, đó là SƯỜN NƯỚNG BBQ, SALAD HOÀNG ĐẾ, MỲ Ý SỐT KEM NẤM BỎ LÒ.

hayen

Hai thiết bị bếp hỗ trợ đắc lực để lớp thực hiện món ăn là chiếc lò hấp nướng đa năng 6 khay SG06TC đến từ Italia của Venix và chiếc bếp Âu điện từ 4 mặt từ IMOR4-3.5 MasterInduc.

Món “Sườn nướng BBQ” được nướng bằng lò Combi Venix. Thiết bị lò nướng đa năng này được sử dụng rộng rãi trong các hoạt động nấu nướng của nhà hàng, khách sạn cao cấp. Lò Combi phù hợp với rất nhiều kiểu nấu như nướng, quay, nướng vỉ, hấp, om, luộc, kho, rim, nướng bánh và thậm chí là Sous vide (phương pháp làm chín thức ăn trong môi trường chân không, ở nhiệt độ thấp).

Kết hợp với các trường, các trung tâm đào tạo đầu bếp để tổ chúc các buổi thực hành tại khu bếp trình diễn Live kitchen là một hoạt động mang tính xã hội của marketing Hà Yến. Với quy mô của các trung tâm đào tạo, các bạn học viên rất ít cơ hội để tiếp cận với những thiết bị nấu cao cấp. Hoạt động này là cơ hội để các học viên được làm quen và biết thao tác cơ bản, tránh lạ lẫm trong quá trình làm việc thực tế sau này.

Để đăng ký trải nghiệm khu bếp của Hà Yến miễn phí, vui lòng liên hệ Bộ phận Marketing Hà Yến:

Điện thoại/Zalo: 0964 652723

Email: marketing-pr@hayencorp.vn

Bài viết liên quan