Hà Yến thăm hỏi, tặng quà Trung tâm điều dưỡng thương binh Duy Tiên - Hà Nam và gia đình của CBCNV có người thân là người có công với Cách mạng.

Nhân 75 năm ngày Thương binh liệt sĩ 27/7, với tinh thần “Uống nước nhớ nguồn”, Hà Yến đã có chuyến thăm hỏi, động viên và tặng quà các thương binh, bệnh binh đang điều trị tại Trung tâm điều dưỡng thương binh Duy Tiên tỉnh Hà Nam. Cùng trong dịp này, Đoàn đại diện Hà Yến cũng đến thăm và tặng quà 7 gia đình đại diện của CBCNV có người thân là người có công với Cách mạng tại khu vực Hà Nội và Hưng Yên. 

Đây là một hoạt động truyền thống thường niên mang ý nghĩa nhân văn của công ty với tinh thần mong muốn đền ơn, đáp nghĩa đối với những người đã có công với đất nước. 

Đến với Trung tâm điều dưỡng thương binh Duy Tiên tỉnh Hà Nam, đoàn đại diện Hà Yến đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, động viên và bày tỏ lòng biết ơn, tri ân đối với sự hy sinh, đóng góp của những vị anh hùng. Hà Yến cũng dành lời cảm ơn đến các bác sĩ, cán bộ Ban quản lý Trung tâm đã luôn tận tâm chăm sóc sức khỏe cho những nhân chứng sống của lịch sử.

Trong hai ngày 24 và 26/07/2022, Hà Yến cũng đến thăm và tặng quà 7 gia đình đại diện CBCNV có người thân là người có công với Cách mạng của Tập đoàn tại Hà Nội và Hưng Yên. Đó là:

1. Thăm hỏi gia đình và thắp hương cho ông Dương Hồng Hà (cha ruột ông Dương Văn Hùng). Trước khi mất, ông Hà là Bệnh binh và đã được Ban chấp hành trung ương Đảng cộng sản Việt Nam tặng huy hiệu 50 năm tuổi Đảng vào tháng 5/2017.

2. Thăm hỏi gia đình và thắp hương cho ông Nguyễn Văn Kỳ (Cha ruột anh Nguyễn Minh Đức). Ông Kỳ trước khi mất là Bệnh binh với tỉ lệ mất sức lao động 61%.

3. Thăm hỏi gia đình ông Nguyễn Bá Hoài (cha ruột anh Nguyễn Bá Việt) là thương binh 1/3V2.

4. Thăm hỏi và động viên gia đình ông Nguyễn Thanh Trường (cha ruột chị Nguyễn Thị Thu Hằng) hiện đang là bệnh binh tỉ lệ mất sức lao động 63%.

5. Thăm hỏi gia đình và thắp hương cho ông Nguyễn Đức Dục (cha ruột anh Nguyễn Văn Sỹ). Trước khi mất, ông Dục là thương binh 4/4.

6. Thăm hỏi gia đình ông Đặng Xuân Nghiệp (cha ruột anh Đặng Xuân Luận) hiện đang là thương binh 4/4.

7. Thăm hỏi gia đình ông Hoàng Ngọc Khảm (cha ruột anh Hoàng Văn Nhượng) hiện đang là thương binh 8/8.

17 gia đình còn lại, Hà Yến đã gửi quà thăm hỏi về các gia đình. Đón nhận tình cảm cùng món quà ý nghĩa của Công ty, các bác, các chú và thân nhân gia đình đều vô cùng cảm động và bày tỏ lời cảm ơn chân thành trước sự quan tâm, động viên của Ban lãnh đạo công ty.

Tiếp nối truyền thống tốt đẹp “Uống nước nhớ nguồn”, Hà Yến xin gửi lời tri ân, biết ơn đầy chân thành đến với các vị anh hùng đã dành tuổi trẻ, sức khỏe và cả tính mạng của mình đánh đổi lấy nền hòa bình cho con cháu đời sau. Nhân ngày 27/7 - ngày Thương binh Liệt sĩ - kính chúc những các bác, các chú luôn tràn đầy sức khoẻ, luôn may mắn và hạnh phúc!

Bài viết liên quan