Những điều cần biết về giá tủ trữ lạnh công nghiệp

Date: 26/10/2022, 10:00:00

Đối với các gian bếp chuyên dụng tại các khu bếp ăn công nghiệp, nhà hàng, khách sạn thì những chiếc tủ lạnh công nghiệp là thiết bị không thể thiếu, nó góp phần quan trọng tạo nên sự thành công cho khu bếp của bạn.

Các thực phẩm tươi sống, rau củ quả là một trong số các thực phẩm rất dễ bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ bên ngoài môi trường. Do vậy, việc trang bị hệ thống tủ trữ lạnh công nghiệp là vô cùng cần thiết và là giải pháp tối ưu nhất trong mọi gian bếp. Vậy có những lưu ý gì về  giá tủ trữ lạnh công nghiệp? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để hiểu hơn về giá tủ trữ lạnh công nghiệp để có thể mua được những chiếc tủ trữ lạnh ưng ý với mức giá hợp lý nhất nhé.

NHỮNG YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN GIÁ TỦ TRỮ LẠNH CÔNG NGHIỆP

Hiện nay, thiết bị bếp công nghiệp đặc biệt là các thiết bị trữ lạnh là top các thiết bị được khách hàng tìm mua và có nhu cầu sử dụng cao tại các khu bếp. Không chỉ dừng ở các yếu tố ảnh hưởng như dung tích tủ, xuất xứ, công năng… mà giá tủ trữ lạnh công nghiệp là một trong các yếu tố mà khách hàng rất quan tâm và tìm kiếm trên nhiều nguồn thông tin khác nhau.

Một số loại tủ trữ lạnh công nghiệp MasterCOOL đang được quan tâm nhất hiện nay như tủ trữ lạnh 4 cánh nửa nhỏ, tủ trữ lạnh 1 cánh to, 2 cánh to và 2 cánh nhỏ. Tủ trữ lạnh MasterCOOL khá phổ biến và đa dạng với nhiều dung tích khác nhau nhằm tạo nhiều sự lựa chọn mua cho khách hàng. Tuy nhiên, tủ có dung tích càng lớn thì giá tủ trữ lạnh công nghiệp sẽ cao hơn so với tủ có dung tích nhỏ hơn.

Giá tủ trữ lạnh công nghiệp có nhiều các phân khúc giá khác nhau dựa vào nơi xuất xứ của thiết bị. Nếu bạn ưa chuộng những chiếc tủ trữ lạnh có giá tầm trung với quy mô sử dụng nhỏ thì những chiếc tủ có nguồn gốc xuất xứ từ Châu Á sẽ là sự lựa chọn phù hợp. Giá tủ trữ lạnh công nghiệp này không cao tuy nhiên các tính năng sử dụng phổ thông và rất dễ thao tác sử dụng. Bảo quản thực phẩm an toàn và không làm giảm chất lượng thực phẩm.

Đối với các bếp ăn nhà hàng khách sạn lớn các vấn đề về an toàn thực phẩm rất khắt khe và gần như cần đảm bảo tuyệt đối. Do vậy, các bếp trưởng, nhà thầu… sẽ mong muốn một thiết làm lạnh vượt trội hơn. Tủ trữ lạnh MasterCOOL do Hà Yến cung cấp với thương hiệu và tiêu chuẩn Châu Âu sẽ đảm bảo được điều đó. Giá tủ trữ lạnh công nghiệp loại này sẽ trội hơn nhưng lại cho kết quả sử dụng hoàn thiện với số tiền bạn đã bỏ ra.

Một số loại tủ trữ lạnh thông thường chỉ sử dụng inox 304 ở bên trong các bề mặt tủ, còn bề mặt ngoài tủ và những vị trí không tiếp xúc với thực phẩm chỉ sử dụng inox 201 để giảm giá thành. Tuy nhiên, rủi ro mang lại là inox 201 có khả năng bị ăn mòn cao hơn và độ bền thấp hơn inox 304 đặc biệt là trong môi trường khắc nghiệt của các khu bếp công nghiệp.

Tủ trữ lạnh công nghiệp MasterCOOL Hà Yến với tất cả các bề mặt đều được làm bằng inox 304 chống han gỉ và ăn mòn tối đa. Đồng thời, mang lại những trải nghiệm tốt nhất trong quá trình sử dụng. Do vậy, giá tủ trữ lạnh công nghiệp MasterCOOL so với chất lượng mà nó mang lại thực sự hợp lý.

MỘT SỐ ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT TƯƠNG XỨNG VỚI GIÁ  TỦ TRỮ LẠNH CÔNG NGHIỆP MASTERCOOL

  • Một trong các thành phần cấu tạo quan trọng của tủ trữ lạnh công nghiệp là dàn lạnh. Thành phần này rất dễ bóc tróc, tuy nhiên những thiết bị lạnh dòng MasterCOOL đều được phủ một lớp sơn chống gỉ nhằm tăng tuổi thọ của thiết bị.
  • Với thiết kế vô cùng tối giản luôn đề cao các tiêu chí tiết kiệm – an toàn – tiện dụng, vệ sinh thuận tiện.
  • Chân tủ được làm bằng inox 304 vững chắc giúp lưu trữ một lượng lớn thực phẩm.
  • Tủ có chiều cao và chiều sâu cố định khoảng từ 2,1m và 81cm. Chiều rộng sẽ dao động theo số lượng cánh tủ khoảng 68cm với tủ 600L và 1m4 với tủ 1200L.

Nhiều ưu việt và tối ưu thao tác trong quá trình sử dụng đòi hỏi trình độ nghiên cứu cao và sự tỉ mỉ chi tiết khi hình thành nên một sản phẩm hoàn thiện. Do vậy, một số ưu điểm kể trên giá tủ trữ lạnh công nghiệp là tương xứng với những gì mà nó mang lại trong quá trình sử dụng.

Thông qua bài viết nói trên, Hà Yến đã cung cấp một số các yếu tố tác động đến giá tủ trữ lạnh công nghiệp. MasterCOOL là thương hiệu uy tín, là địa chỉ đáng ghé thăm khi bạn có nhu cầu tìm mua tủ trữ lạnh. Chúng tôi sẽ luôn chia sẻ và cập nhật giá tủ trữ lạnh công nghiệp để khách hàng có thể lựa chọn và tìm mua tủ trữ lạnh phù hợp. Để tham khảo một số thiết bị tủ trữ lạnh công nghiệp MasterCOOL mà Hà Yến đang cung cấp, xin vui lòng truy cập nhanh tại:

https://mastercools.com.vn/

Hoặc liên hệ với Hà Yến theo địa chỉ dưới đây:

----------------------------------------------------------------

Tập đoàn Hà Yến

Nhà sản xuất - Nhà thầu thiết bị bếp và giặt là công nghiệp

Hotline: 0856 333 638

Website: https://hayen.com.vn/