Hà Yến tổ chức đêm hội “Đón ánh trăng rằm” cho con em CBCNV công ty tại Hà Nội

Ngày đăng: 25/08/2018, 09:00:00

Với mong muốn mang đến cho các cháu thiếu nhi và nhi đồng có một đêm hội đón Trung Thu vui vẻ, ấm áp và đáng nhớ, vào ngày 22/09/2018, Công ty Cổ phần Hà Yến đã tổ chức đêm hội “Đón ánh trăng rằm” cho hơn 80 cháu thiếu nhi và nhi đồng là con em cán bộ công nhân viên công ty hai văn phòng Hà Nội tại sân nhà máy Hà Yến.

Đặc biệt, các anh/chị em cán bộ nhà máy đã cùng nhau tranh thủ thời gian ngoài giờ để tự tay trang trí không gian của bữa tiệc tràn ngập sắc màu bằng bóng bay và vườn bách thú trái cây. Chương trình được kết hợp tổ chức giữa hai đơn vị là công ty CP Hà Yến và công ty tổ chức sự kiện Gắn Kết.

Dẵn dắt đêm hội, anh Cuội vui tính và chị Hằng duyên dáng đã mang lại cho các bạn nhỏ rất nhiều tiết mục giao lưu, trò chơi vui nhộn cùng những phần quà dễ thương.

Chương trình trở nên nhiều màu sắc cùng với những tiết mục múa, nhảy hiện đại của chính con các Cán bộ Hà Yến như:

Bài múa truyền thống “Đêm trung thu” và bài nhảy hiện đại “Bumbabay” được biểu diễn bởi nhóm nhảy Pha Lê của bé Phương Anh, con gái anh Nguyễn Anh Đức, phòng Dịch Vụ Hà Nội.

Tiết mục tiếp theo là bài nhảy dễ thương  “No face, no name, no number” của hai cô bé Hiểu Ngọc và Bảo Ngọc, con gái chị Nguyễn Thị Hoàng Anh, phòng Phát Triển Kinh Doanh.

Các hoạt động trải nghiệm khác như “Nhảy dân vũ Chicken Dance”, “Thi đếm số dài hơi”, “Chú hề vặn bóng” hay cùng bố mẹ trải nghiệm game “Cả nhà thương nhau” và các trò chơi giao lưu trực tiếp với anh Cuội, chị Hằng khác để các bé được vận động và cùng được nhận quà.

Một tiết mục không thể thiếu trong đêm đón trung thu đó là tiết mục múa lân. Hai chú lân nhanh nhẹn, thân thiện xuất hiện đã làm cho các bé vô cùng hào hứng và thích thú.

Cuối chương trình, các bé cùng lên sân khấu tham gia nhảy múa và phá cỗ trung thu trong không khí tràn ngập tiếng cười.

Đêm hội “Đón ánh trăng rằm” khép lại đã mang đến cho các cháu thiếu nhi những giây phút vui chơi, giao lưu, học hỏi, thêm hiểu và thêm yêu nơi bố mẹ mình sinh hoạt và làm việc. Các bé đều cảm nhận được bầu không khí và tình cảm ấm áp, tinh thần đoàn kết và gắn bó - một nét đẹp đáng quý trong văn hóa doanh nghiệp Hà Yến.

Bài viết liên quan