Tập đoàn Hà Yến tổ chức hoạt động chúc mừng ngày Lễ doanh nhân Việt Nam 13/10/2022

Ngày 13/10 - ngày Doanh nhân Việt Nam - một ngày đặc biệt để dành những lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới Ban lãnh đạo công ty. Để thể hiện lòng biết ơn cùng tình cảm tốt đẹp dành cho những vị “Thuyền trưởng” đã luôn chắc tay chèo lái con thuyền Hà Yến vượt bão ra khơi, vươn mình ra biển lớn, các Cán bộ công nhân viên đã tổ chức những hoạt động chúc mừng 3 vị lãnh đạo Tập đoàn: Tổng giám đốc Nguyễn Thị Lan Anh, Phó Tổng giám đốc kiêm Giám đốc điều hành Công ty TNHH Hà Yến IND Dương Văn Hùng và Phó Tổng giám đốc kiêm Giám đốc điều hành Văn phòng Tập đoàn Nguyễn Ngọc Đại.

Theo văn hóa Hà Yến, các bữa tiệc diễn ra trong bầu không khí ấm áp, vui vẻ cùng những lời chúc, lời chia sẻ chân thành.

Tổng giám đốc Nguyễn Thị Lan Anh đã tham dự tại đầu cầu Tân Hà Phát và gửi lời cảm ơn chân thành tới toàn thể Cán bộ công nhân viên trong đại gia đình Hà Yến. Bà chia sẻ rằng, với sự nỗ lực của tất cả các thành viên trong Tập đoàn, đến hết quí 3 năm nay, kết quả sản xuất kinh doanh theo đánh giá sơ bộ là đạt chỉ tiêu, doanh số bán hàng đã vượt kế hoạch. Tuy nhiên, thách thức từ những ảnh hưởng của đại dịch và những biến động chính trị, kinh tế cả trong nước và trên thế giới đã làm ảnh hưởng không nhỏ đến khách hàng cũng như Hà Yến. Vì thế các thành viên Ban lãnh đạo luôn phải dành sự tập trung cao, bám sát tình hình thực tế để kịp thời ra quyết định hợp lý nhất. Bà Lan Anh cũng cảm ơn các cán bộ quản lý, các anh chị em công nhân viên đã luôn hưởng ứng tích cực với các quyết định của Ban Lãnh Đạo, gánh vác và chia sẻ trong những thời điểm khó khăn. Bà mong rằng mỗi bộ phận làm tốt hơn công việc của mình, phối hợp tích cực với các phòng, ban chức năng theo đúng phương châm ứng xử của Hà Yến để đẩy nhanh hơn các dự án cải tiến, kiểm soát tốt hơn tiến độ các đơn hàng và đảm bảo chất lượng sản phẩm đáp ứng các cam kết với khách hàng.

Hà Yến xin gửi lời chúc Hội đồng Quản trị, Ban Tổng Giám đốc Hà Yến nói riêng và toàn thể Doanh nhân Việt Nam nói chung luôn thật nhiều sức khỏe, niềm vui, luôn kiên cường, vững tay dẫn dắt công ty ngày càng phát triển!

Cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới các cán bộ công nhân viên cùng các thành viên gia đình riêng đã luôn kề vai, sát cánh, chia sẻ ngọt bùi cùng công ty vượt qua bao thử thách để vươn đến thành công!

 

Bài viết liên quan