Đoàn Đại diện của Hà Yến đến thăm và làm việc với các khách hàng đối tác chiến lược tại Nhật Bản

Ngày 29/1 - 4/2, đoàn công tác Hà Yến đã đến thăm và làm việc với các khách hàng, đối tác chiến lược tại Nhật Bản.

Trong gần 3 năm dịch Covid-19 diễn ra, các đơn vị không thể làm việc theo hình thức tương tác trực tiếp. Giờ đây thế giới đã hoạt động bình thường trở lại, Hà Yến cũng thúc đẩy lại các hoạt động gặp gỡ, giao lưu, kết nối với khách hàng, đối tác.

Với sự hợp tác bền vững trong nhiều năm qua, tất cả các khách hàng, đối tác đều thể hiện mong muốn tiếp tục duy trì và thúc đẩy mối quan hệ hợp tác với Hà Yến ngày càng phát triển hơn nữa.

Trong chuyến công tác này, các thành viên của Đoàn đã có cơ hội thăm quan học hỏi tại nhà máy của đối tác với kinh nghiệm hơn 100 năm sản xuất thiết bị bếp công nghiệp. Tại đây, Hà Yến được học hỏi quy trình gia công sản phẩm, quản lý chất lượng, đóng gói xuất hàng... Ngoài ra, Hà Yến cũng có cơ hội hiểu thêm về các sản phẩm đang sản xuất và cung cấp cho khách hàng.

Trong khoảng thời gian 1 tuần tuy không dài nhưng đoàn công tác của Hà Yến đã nỗ lực học hỏi và tiếp thu những kiến thức, kinh nghiệm quý báu cũng như có những trải nghiệm đặc biệt, hiểu thêm về văn hóa và phong cách làm việc của người Nhật Bản.

Hi vọng rằng với tinh thần cầu tiến và luôn nỗ lực cải thiện năng lực, Hà Yến sẽ ngày càng nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của các khách hàng, đối tác đến từ Nhật Bản cũng như nhiều đất nước khác.

Bài viết liên quan