DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI


Lập kế hoạch và xây dựng một khu bếp, giặt là phù hợp với không gian và nhu cầu kinh doanh của chủ đầu tư.

Dịch vụ - Tư vấn thiết kế bếp và giặt là công nghiệp

Hà Yến luôn đưa ra các giải pháp toàn diện cho hệ thống bếp và giặt là hoàn thiện. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế từ nhu cầu của khách hàng dù là nhỏ nhất. Từ đó tích hợp những yêu cầu này vào các giải pháp của mình và đảm bảo quy trình hoạt động luôn theo tiêu chuẩn quốc nội & quốc tế HACCP.

Đội ngũ nhân sự tư vấn của Hà Yến có kinh nghiệm lâu năm, đã thực hiện tư vấn cho nhiều dự án lớn thuộc các tập đoàn trong nước và nước ngoài

Tư vấn thiết kế

Sản phẩm của Hà Yến đã có mặt trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Bao gồm từ các khách sạn, khu nghỉ dưỡng quốc tế thuộc quản lý của các tập đoàn vận hành khách sạn Rosewood, IHG, Accor ... như Hoiana, Intercontinental, Crowne Plaza, Marriot, Novotel ... cho tới các dự án lớn mang thương hiệu Việt khác của Sun Group, Vin Group, Bim Group, FLC; từ khu bếp của các canteen nhà máy Canon, Honda, Netsle, Microsoft , Vinfast ...cho tới khu bếp của các hệ thống nhà hàng cao cấp Golden Gate, bệnh viện, trường học khác trên khắp cả nước.…

Cung cấp sản phẩm

Dịch vụ - Thi công Lắp đặt

1. Tư vấn thiết kế hệ thống bếp công nghiệp và giặt là công nghiệp cho:

a) Các khách sạn từ năm sao trở xuống

b) Các nhà hàng ăn uống

c) Các khu công nghiệp

d) Các trường học, bệnh viện

Thi công - Lắp đặt

Điều kiện bảo hành:

1. Bảo hành 12 tháng kể từ ngày xuất hàng

2. Trong thời gian bảo hành thiết bị được sửa chữa miễn phí nếu hư hỏng được xác định là do sự cố kỹ thuật của nhà sản xuất.

Những trường hợp sau đây sẽ không được bảo hành:

1. Sản phẩm hư hỏng do vận chuyển, tự ý thay đổi vị trớ thiết bị, sử dụng sai chức năng, lắp đặt không đúng theo hướng dẫn. 

2. Tự ý tháo vật tư, linh kiện ra, tem KCS bị rách.

Bảo hành - Bảo trì

Sửa chữa bếp công nghiệp, giặt là công nghiệp theo yêu cầu

Không chỉ cung cấp cho khách hàng các sản phẩm về bếp công nghiệp, giặt là công nghiệp mà Hà Yến còn mang đến cho khách hàng dịch vụ sửa chữa bếp công nghiệp, giặt là công nghiệp uy tín nhất hiện nay.

Với hơn 27 năm cung cấp dịch vụ sửa chữa bếp công nghiệp, giặt là công nghiệp,  Hà Yến cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ sửa chữa chất lượng cao với giá cả phù hợp nhất.

Sửa chữa - Thay thế linh kiện