DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI


Lập kế hoạch và xây dựng một khu bếp, giặt là phù hợp với không gian và nhu cầu kinh doanh của chủ đầu tư.

Tư vấn thiết kế là bước đầu tiên và cũng là bước quan trọng nhất trong việc đảm bảo cho một khu bếp / giặt hoạt động hiệu quả, tiện dụng, tiện kiệm thời gian và quan trọng hơn nữa là giúp tiết kiệm chi phí vận hành trong quá trình hoạt động.

Hà Yến cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế cho hệ thống bếp và giặt là công nghiệp, đáp ứng đa yêu cầu của khách hàng dù là nhỏ nhất. Chúng tôi luôn thận trọng xem xét những yêu cầu của khách hàng nhằm đưa ra phương án tối ưu, giải pháp toàn diện đảm bảo quy trình hoạt động, đồng bộ về hệ thống, chuyên nghiệp về vận hành, luôn theo tiêu chuẩn HACCP.

Công ty Hà Yến đã có hơn 27 năm kinh nghiệm thi công, lắp đặt trong lĩnh vực bếp và giặt là công nghiệp tại Việt Nam và Đông Nam Á. Đặc biệt trong những năm qua Công ty đã đảm nhận tham gia thi công nhiều công trình có quy mô lớn, điều kiện thi công phức tạp, các công trình có vốn đầu tư nước ngoài yêu cầu cao về kỹ, mỹ thuật. Tiêu biểu như:

- Các dự án khách sạn, nghỉ dưỡng thuộc tập đoàn: ROSEWOOD, IHG, ACOR, MARRIOT, VIN, SUN, BIM tiêu biểu như:

Không chỉ đáp ứng và thỏa mẵn tối đa nhu cầu khách hàng đối với các sản phẩm và giải pháp cung cấp, chúng tôi còn mong muốn đem đến cho khách hàng các dịch vụ bảo hành, bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp giúp cho hệ thống bếp và giặt là hoạt động một cách ổn định hiệu quả và an toàn nhất.

Các dịch vụ chính của hệ thống bảo hành.

-  Bảo hành các thiết bị, sản phẩm do công ty cung cấp.

-  Bảo trì thiết bị khi trong hoặc hết thời gian bảo hành (ký hợp đồng bảo trì thiết bị tiếp theo khi thiết bị đã hết thời gian bảo hành)

- Cung cấp tất cả các dịch vụ sửa chữa thiết bị.