Hà Yến đồng hành cùng đại lý thông qua chuỗi hoạt động Đào tạo sản phẩm trực tuyến.

Ngày đăng: 03/06/2023, 16:07:00

Với mong muốn tạo thêm cơ hội kết nối để gặp gỡ và trao đổi nhiều thông tin với các đơn vị trong ngành, Hà Yến tổ chức chuỗi hoạt động đào tạo dành cho khối đại lý. Hy vọng rằng qua những buổi chia sẻ này, công ty có thể cung cấp những thông tin hữu ích để hỗ trợ tốt hơn cho hoạt động bán hàng, lắp đặt và sửa chữa thiết bị ở đơn vị đối tác.

Hà Yến là người mở đường và luôn tiên phong trong lĩnh vực bếp và giặt là công nghiệp tại Việt Nam. Với những kinh nghiệm tích lũy được, Hà Yến mong muốn đóng góp sức mình cho sự phát triển của ngành F&B Việt Nam. Trong 30 năm hoạt động, Hà Yến đã thực sự may mắn vì được đón nhận sự ủng hộ, đồng hành của các đại lý trên toàn quốc.

Với mong muốn tạo thêm cơ hội kết nối để gặp gỡ và trao đổi nhiều thông tin với các đơn vị trong ngành, công ty tổ chức chuỗi hoạt động đào tạo sản phẩm chuyên sâu dành cho khối đại lý. Hy vọng rằng qua những buổi chia sẻ này, Hà Yến có thể cung cấp những thông tin hữu ích để hỗ trợ tốt hơn cho hoạt động bán hàng, lắp đặt và sửa chữa thiết bị ở đơn vị đối tác. Chuỗi hoạt động đào tạo được tổ chức trực tuyến qua hình thức Zoom và dự kiến mỗi tháng 1 buổi với các chuyên đề khác nhau.

Chiều ngày 02/6/2023, buổi đào tạo đầu tiên diễn ra với nội dung tập trung vào nhóm thiết bị Bếp Á có quạt thổi dòng 900. Người dẫn dắt là ông Lê văn Thiên – Trưởng phòng Phát triển sản phẩm R&D của Tập đoàn Hà Yến. Tại buổi đầu tiên ra mắt chuỗi hội thảo này, Ban tổ chức đã vinh dự được tiếp đón sự tham gia của hơn 20 đại lý trên toàn quốc.

Mở đầu chương trình, ông Thiên dành thời gian giới thiệu góc nhìn tổng quan về các thương hiệu, dòng sản phẩm tương ứng và chiến lược định vị thương hiệu/sản phẩm của Hà Yến cùng với những đánh giá chung về hiện trạng thiết bị bếp Á tại thị trường Việt Nam.

Phần nội dung trọng tâm của chương trình, ông Thiên đã chia sẻ những thông tin chi tiết về dòng thiết bị Bếp Á có quạt thổi dòng 900 của 2 thương hiệu Hà Yến và Master FLAME.

Tại phần này, người tham dự được cung cấp thông tin theo 2 nhóm:

Nhóm 1: Giới thiệu thông số - tính năng của thiết bị. Nhóm nội dung này tập trung chia sẻ về những đặc điểm nổi bật giúp đội ngũ bán hàng có sự hiểu biết sâu về thiết bị để tăng hiệu quả tư vấn cho khách.

Nhóm 2: Hướng dẫn cách đọc hiểu thông số, các yêu cầu mặt bằng, trình tự lắp đặt, hướng dẫn vận hành và điểm qua một số lỗi cơ bản kèm theo cách căn chỉnh/xử lý và khắc phục lỗi. Nội dung này sẽ hỗ trợ rất nhiều cho đội ngũ kỹ thuật để có thêm kiến thức thực hiện đúng, đủ thao tác trong quá trình lắp đặt, bảo hành, bảo trì và sửa chữa thiết bị.

Sau đó, Hà Yến cũng thực hiện vận hành thực tế trên thiết bị Bếp Á đơn có quạt thổi dòng cơ để người tham dự có thể quan sát trực quan.

Chương trình kết thúc bằng một trò chơi rà soát lại kiến thức tổng thể. Trong đó, một đại diện của đại lý công ty AVC tại Hồ Chí Minh đã xuất sắc chiến thắng với tỉ lệ câu trả lời chính xác là 72%. Để có được kết quả ấy đòi hỏi người nghe phải dành sự chú tâm và tập trung cao để lắng nghe, tập hợp thông tin. Hà Yến sẽ gửi một phần quà chúc mừng đến thành viên xuất sắc này.

Buổi mở màn của chuỗi Đào tạo Đại lý do Hà Yến tổ chức đã kết thúc thành công tốt đẹp với hầu hết các thành viên tham dự đều dành sự chú tâm đến cuối chương trình.

Hà Yến không chỉ chú trọng vào việc cung cấp sản phẩm chất lượng, mà còn đặt mục tiêu xây dựng mối quan hệ bền vững, lâu dài với các đơn vị trong ngành. Qua những buổi đào tạo chuyên sâu như thế này, Hà Yến mong muốn tạo cơ hội để chia sẻ kiến thức, nâng cao chuyên môn và đồng hành cùng phát triển với các đại lý. Điều này giúp tăng cường khả năng cạnh tranh, mở rộng mạng lưới kinh doanh và đón đầy những xu hướng mới của ngành.

Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến sự góp mặt của Quý đại lý. Trong các chuyên đề sắp tới, Hà Yến rất hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành và ủng hộ của các Quý đại lý trên toàn quốc để chất lượng và hiệu quả của các buổi chia sẻ ngày càng tăng lên.

-----------------------------------------------------------------------------

Tập đoàn Hà Yến

Nhà tư vấn giải pháp, nhà sản xuất và nhà thầu thiết bị bếp & giặt là công nghiệp

☎ Kinh doanh từ miền Bắc đến Đà Nẵng: 093 606 2126

☎ Kinh doanh từ Quảng Ngãi đến Miền Nam: 093 816 3538

Bài viết liên quan