Tân Hà Phát tổ chức hoạt động đào tạo an toàn lao động cho toàn bộ cán bộ công nhân viên nhà máy năm 2023

Ngày đăng: 11/09/2023, 14:17:36

Trong nỗ lực không ngừng để đảm bảo an toàn và sức khỏe cho toàn bộ cán bộ công nhân viên của mình, ngày 09/0/2023, Tân Hà Phát – thành viên thuộc tập đoàn Hà Yến - đã tổ chức thành công hoạt động đào tạo an toàn lao động tại nhà máy.

Dẫn dắt chương trình là ông Trịnh Xuân Thi đến từ Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật và Công Nghệ LOTUS. Ông Thi đã chia sẻ những kiến thức về các yếu tố quan trọng trong an toàn lao động, nhận diện nguy cơ mất an toàn và giải pháp phòng, chống tác động của các yếu tố có hại, gây bệnh tật và làm suy giảm sức khỏe con người trong quá trình lao động.

Chương trình đào tạo này đã đặc biệt tập trung vào các vấn đề như:

  • Hệ thống chính sách, pháp luật về an toàn, vệ sinh lao động.
  • Nghiệp vụ công tác an toàn, vệ sinh lao động.
  • Kiến thức cơ bản về an toàn, vệ sinh lao động.
  • Nội dung huấn luyện chuyên ngành.

Chương trình đào tạo đã mang đến cho học viên những kiến thức đa dạng và quan trọng về an toàn lao động và góp phần quan trọng vào việc tạo nên môi trường làm việc an toàn, chất lượng tại nhà máy Tân Hà Phát.

Đào tạo an toàn lao động tại nhà máy Tân Hà Phát không chỉ nhằm mục tiêu đảm bảo an toàn cho nhân viên mà còn hướng đến sự phát triển toàn diện cho doanh nghiệp. Điều này minh chứng cho những cam kết của Tân Hà Phát nói riêng và Tập đoàn Hà Yến nói chung trong việc xây dựng một môi trường làm việc an toàn, năng động và bền vững.

Bài viết liên quan