Dòng thiết bị Bếp Á có quạt thổi của Hà Yến đạt danh hiệu TOP 4 “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” năm 2022

Vượt qua nhiều tiêu chí khắt khe của cuộc bình chọn “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích năm 2022” cùng với sự tin tưởng ủng hộ từ phía người dùng, dòng thiết bị Bếp Á có quạt thổi của tập đoàn Hà Yến đã vinh dự nhận được giải thưởng Top 4 "Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích" năm 2022.

Vào tối ngày 11/11/2022, Sở Công Thương Hà Nội đã tổ chức Lễ Tôn vinh “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” thành phố Hà Nội năm 2022. Đây là một trong những sự kiện được tổ chức nhằm chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày truyền thống Mặt trận tổ quốc Việt Nam đồng thời cũng là sự kiện quan trọng nhằm ghi nhận và vinh danh những doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ được người tiêu dùng bình chọn.

Kết quả cuộc thi được quyết định đầy kịch tính dựa trên lượt bình chọn của người tiêu dùng trên cả hai phương tiện trực tuyến và trực tiếp cùng với số điểm của ban giám khảo. Chung cuộc, dòng thiết bị Bếp Á có quạt thổi của tập đoàn Hà Yến với thiết kế và công năng vượt trội đã chiếm được đông đảo cảm tình từ phía người tiêu dùng và vinh dự được bầu vào TOP 4 "Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2022".

Dòng thiết bị bếp Á có quạt thổi Hà Yến được nghiên cứu và phát triển trên nền tảng hướng tới công nghệ xanh, thân thiện với môi trường. Đây là một trong những dòng thiết bị lâu đời của tập đoàn Hà Yến, đã và đang được người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng trong suốt thời gian qua.

Các thiết bị bếp Á có quạt thổi của Hà Yến có những ưu điểm vượt trội ở cả 3 tiêu chí: “ Tiết kiệm – An toàn – Tiện dụng”. Bếp được trang bị bộ trộn khí có thể hòa trộn gas & không khí với tỷ trọng tối ưu, áp suất ổn định, giúp tạo ra ngọn lửa xanh tập trung và công suất mạnh để rút ngắn thời gian nấu cũng như tiết kiệm tới 28% lượng gas sử dụng so với các bộ đốt truyền thống. Đồng thời với van nam châm điện công nghệ mới nhất cho hệ thống chống cháy (FR- flame retification), các thiết bị của dòng bếp này có khả năng hạn chế tối đa sự cố rò rỉ gas, đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Thêm vào đó, đặc điểm nổi bật của dòng bếp này là có độ ồn thấp dưới 70dB(A) cho phép người đầu bếp có thể trình diễn kĩ năng nấu trực tiếp trước khách hàng mà không làm ảnh hưởng không khí bữa ăn, mang đến những trải nghiệm thú vị trong nhà hàng.

Với giải thưởng TOP 4 "Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích" năm 2022, Hà Yến đã khẳng định được uy tín và vị thế của mình trong tâm trí khách hàng, là lựa chọn đáng tin cậy cho mọi căn bếp. Đây là sự ghi nhận cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể cán bộ, công nhân viên tập đoàn Hà Yến, đồng thời cũng là nguồn động viên tinh thần to lớn để Hà Yến tiếp tục nâng cao chất lượng thiết bị, dịch vụ đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, góp phần vào sự nghiệp phát triển khu vưc và đất nước.

Bài viết liên quan