Hai công nhân ưu tú của Tập đoàn Hà Yến vinh dự nhận Danh Hiệu "Công Nhân Giỏi Quận Bắc Từ Liêm Năm 2023"

Ngày đăng: 22/07/2023, 16:38:00

Ngày 21/07/2023, tại "Hội nghị Kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Công Đoàn Việt Nam và Biểu dương Công nhân giỏi, sáng kiến, sáng tạo năm 2023", do Liên Đoàn Lao động Quận Bắc Từ Liêm tổ chức, hai công nhân xuất sắc Nguyễn Chí Nam (Xưởng 2) và Đỗ Thành Hưng (Xưởng 1) của Tập đoàn Hà Yến đã vinh dự đạt danh hiệu "Công Nhân Giỏi Quận Bắc Từ Liêm năm 2023"

Các đồng chí đều có thâm niêm nhiều năm gắn bó và làm việc tại Hà Yến. Trong thời gian này, họ luôn không ngừng học tập, cần cù và chịu khó tìm hiểu các kiến thức chuyên môn để nâng cao tay nghề; luôn có thái độ tích cực và nhiệt tình trong công việc.

Đồng thời, sự sẵn sàng đối mặt với các sản phẩm khó để nâng cao tay nghề cũng là một yếu tố quan trọng khiến hai đồng chí được vinh danh. Họ cũng hưởng ứng và thực hiện tốt phong trào tiết kiệm lãng phí do công ty đề ra, đảm bảo hiệu quả trong quá trình sản xuất.

Với lòng nhiệt tình tham gia các hoạt động tập thể, hai đồng chí không chỉ đóng góp tích cực vào các hoạt động của công ty mà còn tận tình hướng dẫn và hỗ trợ đồng nghiệp, góp phần xây dựng môi trường làm việc đoàn kết và thân thiện. Họ đúng làm tấm gương tốt để anh em CBCNV Hà Yến học tập và noi theo, góp phần thúc đẩy sự phát triển chung của tập đoàn.

Tập đoàn Hà Yến tự hào về những đóng góp và thành tích xuất sắc của đồng chí Nam và đồng chí Hưng trong suốt thời gian làm việc tại công ty. Danh hiệu này là sự ghi nhận cho những nỗ lực và đóng góp của hai đồng chí, cũng là niềm tự hào của toàn bộ tập thể CBCNV Hà Yến.

Tập đoàn Hà Yến hân hoan gửi lời chúc mừng đến đồng chí Nam và đồng chí Hưng.

Chúc hai đồng chí cùng tất cả các CBCNV Hà Yến tiếp tục phấn đấu, vươn cao hơn và ghi dấu ấn mới trong tương lai;

Cùng nhau xây dựng và phát triển, chúng ta sẽ cùng nhau vươn tới thành công mới, thực hiện những ước mơ và khát vọng của Tập đoàn Hà Yến!

Bài viết liên quan