Công ty cổ phần Hà Yến ra mắt website bếp từ beptuhayen.com.vn

Ngày đăng: 10/08/2018, 09:00:00

Ngày 10/07/2018 Công ty Cổ Phần Hà Yến chính thức ra mắt website http://beptuhayen.com.vn/ với các tính năng nổi trội, giao diện hiện đại, tiện ích hơn. Trang web là cổng thông tin giới thiệu sản phẩm bếp từ công nghiệp, cập nhật đầy đủ các tin tức chuyên ngành về sản phẩm, dịch vụ của Hà Yến đến khách hàng, đối tác và cán bộ công nhân viên.

Một số điểm nổi bật của website mới:

- Giao diện được xây dựng thiết kế theo xu hướng phẳng sáng tạo, hiện đại hơn.

- Truy cập dễ dàng mọi loại màn hình từ máy tính để bàn đến, máy tính bảng và thiết bị di động.

- Cấu trúc của website được thiết kế đơn giản, khoa học, tối ưu hơn cho việc truy cập tìm kiếm các thông tin về sản phẩm bếp từ công nghiệp.

- Nâng cao tiện ích và hiệu quả thông tin về các dòng sản phẩm bếp từ mà Hà Yến cung cấp.

-  Bổ sung các thông tin chuyên ngành, công nghệ mới của sản phẩm bếp từ giúp cho các khách hàng, đối tác có thể tìm thấy được thông tin kịp thời phục vụ cho việc thay đổi và hỗ trợ khu bếp hoạt động hiệu quả hơn.

- Tăng cường thêm sự trao đổi giữa Hà Yến và khách hàng nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng về sản phẩm bếp từ công nghiệp.

Trong thời gian triển khai website mới, chúng tôi không tránh khỏi những sai sót, nên mong Quý khách thông cảm và đóng góp ý kiến để chúng tôi có thể khắc phục được sớm nhất. Mọi ý kiến đóng góp xin vui lòng gửi về email marketing@hayencorp.vn, ĐT: 09 6465 2723

Công ty Cổ phần Hà Yến trân trọng cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của Quý khách hàng trong thời gian qua và hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự hợp tác, ủng hộ của Quý khách trong thời gian tới./.

Bài viết liên quan