Công ty Hà Yến tham gia đại hội Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa lần thứ V

Ngày đăng: 10/05/2018, 09:00:00

Tại đại hội IV nhiệm kỳ 2013-2018, chủ tịch hiệp hội nêu ra mục tiêu và những giải pháp xây dựng tổ chức Hiệp hội trong nhiệm kỳ tới để củng cố phát triển và nâng cao chất lượng tổ chức, hoạt động, nâng cao tính chuyên nghiệp, tăng cường uy tín, vị thế xã hội của Hanoisme. 

 Hướng tới kỷ niệm70 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí minh ra Lời kêu gọi thi đua Ái Quốc. Hanoisme tổ chức Đại hội Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Hà Nội lần thứ V, nhiệm kỳ 2018 - 2023.

Với tinh thần “Kết nối doanh nhân - Phát triển bền vững”, Đại hội Hanoisme là ngày hội đoàn kết của cộng đồng doanh nghiệp là hội viên, là diễn đàn để hội viên bày tỏ tâm tư nguyện vọngchia sẻ cơ hội, xác định trách nhiệm với cộng đồng xã hội và tinh thần , với quyết tâm, vượt qua thách thức để phát triển doanh nghiệp,nhằm hội nhập quốc tế sâu rộng, góp phần tăng kinh tế - xã hội trên địa bản Thủ đô.

Với vai trò là thành viên trong ban chấp hành của Hiệp hội, Hà Yến tham gia với mục đích kết nối với các doanh nghiệp trong hiệp hội để cùng nhau hỗ trợ và phát triển. Trong hội nghị Hà Yến cũng đóng góp ý kiến của doanh nghiệp về các chính sách hỗ trợ cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa khi xuất khẩu ra thị trường nước ngoài.

Bên lề Đại hội V, Hanoisme cũng tổ chức tọa đàm “Diễn đàn Kinh tế Thủ đô” và các hoạt động xúc tiến thương mại giữa Doanh nghiệp Hà Nội với Doanh nghiệp các tỉnh thành trên khắp miền Bắc. Trong hoạt động này Hà Yến cũng đã có một gian hàng để chia sẻ, giải đáp và tư vấn những thắc mắc của khách hàng về  các sản phẩm của Hà Yến.

Bài viết liên quan